Nước hoa bản dupe là gì? Những bản dupe nước hoa?

Nước hoa bản dupe nếu là người ham thích những loại nước hoa thì chắc chắn bạn sẽ cực kì ước muốn có được các loại nước hoa này. Qua bài viết dưới đây sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung hơn đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé.

Nước hoa bản dupe là gì?

Nước hoa bản dupe
Nước hoa là gì?

Sẽ có vô số bạn đặt ra những câu hỏi như: Nước hoa là gì? Những bản dupe nước hoa? Có có thể mua nước hoa dupe không? Ngay sau đây, Perfumezs sẽ trả lời cho bạn.

Vogue phiên bản dupe của chai nước hoa Chanel No.5 lừng danh

Nước hoa là một sản phẩm cũng giống như về chất lượng nhưng giá tiền rẻ hơn rất nhiều so với những chai nước hoa chính hãng. Điều nhất là mùi giống đến 95% với mùi của nước hoa bản gốc.

Xem thêm Những loại nước hoa Pháp cho nữ giới thơm lâu

Những bản dupe nước hoa?

Hiện nay, có vô số nước hoa phiên bản dupe của các dòng nước hoa nổi tiếng, giá tiền rẻ và được không ít người yêu thích và ham muốn. Bạn có thể tham khảo các dòng nước hoa mà Perfumezs sắp recommend sau đây:

Nước hoa Zara Rose

Người tiêu dùng hứa hẹn sẽ phát hiện ra ngay từ cách nhìn nhận đầu tiên đây là chai nước hoa được thiết kế và là phiên bản lấy từ brand nổi tiếng Dior J’adore. So với phiên bản gốc thì mùi hương của Zara Rose giống đến 90% nhưng là sự hòa quyện của hoa mẫu đơn, hoa lan và dâu rừng đỏ hương sang trọng và trẻ trung hơn.

Trong khi đó, phiên bản gốc Dior J’adore mang đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch, kiêu hãnh và sang trọng.

Xem thêm Top 5 loại nước hoa nữ giá bình dân nhất hiện nay

Nước hoa Suddenly bản dupe

Nước hoa bản dupe Nếu bạn đam mê dòng nước hoa Mademoiselle của hãng Coco Chanel bắt nguồn từ Pháp thì nước hoa Suddenly bản dupe này là một gợi ý không tồi nhất. Mùi hương bản dupe giống đến 90%, bạn khó có thể phân biệt được hai loại này. Với sự kết hợp của hương hoa nhài và hương hoa hồng mang đến một sự quyến rũ, sang trọng, hợp lý cho những cô gái khi đi dự tiệc.

Bản dupe hay Designer perfume?

Nước hoa dupe: Nên hay không? | Vietcetera
Nước hoa hay Designer perfume?

Designer perfume

  • Có giá thành từ 3 triệu đổ lên cho một chai 100ml
  • Có 3 tầng hương rõ rệt và sẽ lộ ra sau nhiều giờ sử dụng
  • Có nhiều mùi hương độc đáo tạo dấu ấn riêng

Những chai designer perfume sẽ có 3 tầng hương rõ nét

Bản dupe

  • Giá thành rẻ khoảng dưới 1 triệu đồng
  • Mùi hương rất đại trà
  • Chỉ có top note giống bản chính.

Một điểm không tốt lớn nhất của đấy là mùi hương thường quá ngọt do thành phần tạo có thể những mùi ngọt rẻ hơn những nhóm mùi khác.

Bên cạnh đó, thành phần alcohol trong nước hoa dupe vô cùng lớn. Hàm lượng tinh dầu thấp, trong thời gian nồng độ alcohol cao khiến bạn xịt nước hoa dupe mà có cảm xúc như xịt cả lọ alcohol vào người.

Xem thêm Thương hiệu nước hoa Pháp được ưa chuộng trên thế giới

Có có thể mua nước hoa dupe không?

Nước hoa dupe: Nên hay không? | Vietcetera
Có có thể mua nước hoa dupe không?

Nước hoa bản dupe với mỗi chai nước hoa phiên bản dupe, nó luôn được người tiêu dùng nhận xét về mùi hương có giống so sánh với phiên bản gốc hay không? Tuy vậy, sẽ có không hề ít người chú ý đến các thành tố khác như: độ lưu hương, các thành phần, nguồn gốc, xuất xứ trước khi quyết định mua. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua các chai nước hoa phiên bản dupe:

Gingham phiên bản dupe của Miss Dior

  • Giá tiền rẻ: có vô số loại đắt tiền tuy nhiên phiên bản dupe của nó khá rẻ. Chỉ trên dưới 1 triệu là bạn đã có khả năng có được.
  • Các kiểu nước hoa dupe làm từ hương nhân tạo hoặc các tinh dầu giá tốt nên có khả năng gây bức xúc không ước muốn. Có thể gây kích ứng hay dị ứng da.
  • Độ lưu hương của nước hoa dupe sẽ bám mùi thấp hơn bản gốc.

Qua bài viết trên đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về nước hoa bản dupe là gì? Những bản dupe nước hoa?. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc, cùng tham khảo nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( 2dep.vn, perfumezs.com, … )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top