Nước hoa chiết là gì? Nguồn gốc và xuất xứ của nước hoa chiết

Nước hoa chiết là gì? Bạn mong muốn sử dụng thử một mùi hương mới? Bạn thích nhiều mùi hương với nhiều cách điệu không giống nhau mà không mong muốn mua cả chai fullbox với chi phí đắt đỏ. Vậy xác định nước hoa chiết chủ đạo là xác định đúng đắn. Cùng tìm hiểu thêm nhiều nội dung hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Nước hoa chiết là gì?

Nước hoa chiết là gì? Bạn cần biết gì?
Nước hoa chiết là gì?

Hiểu một cách đơn giản nước hoa chiết là những chai nước hoa nhỏ được chiết từ những chai nước hoa có dung tích lớn hơn. Nước hoa chiết đều là nước hoa được phân phối chính thức, thường sở hữu dung tích 20ml, 30ml, 50ml.

Xem thêm Nước hoa nhẹ nhàng thơm lâu cho nữ

Nguồn gốc và xuất xứ của nước hoa chiết

Nước hoa chiết là những món đồ gặp hư hại về nút, về ống xịt, bị móp méo trong quá trình tạo ra sản phẩm và vận chuyển. Được các doanh nghiệp thu mua lại từ các cửa hàng chính hãng với giả rẻ hơn so sánh với giá gốc, vì nỗi lo bản quyền, đừng nên để nguyên chai rồi bán nên nước hoa trong những chai này được chiết vào những chai có dung tích nhỏ hơn: 20ml, 30ml, 50ml. Đây cũng là lý do cho việc tại sao nước hoa chiết lại rẻ.

Chất lượng của nước hoa chiết có được đảm bảo?

Các nàng không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như độ lưu hương của những lọ nước hoa chiết, vì chúng được sản xuất theo công thức và được kiểm tra nghiêm ngặt, đều là sản phẩm nước hoa được phân phối chính thức. Nước hoa chiết chính là nước hoa fullbox ban đầu, chỉ khác là dung tích nhỏ hơn còn chất lượng nước hoa bên trong vẫn giữ nguyên vậy.

Có nên mua nước hoa chiết để sử dụng?

Best Women's Perfume 2020 | 31 New Fragrances to Try This Year | Marie  Claire (US) |
Có nên mua nước hoa chiết để sử dụng?

Nước hoa chiết là gì? Với chất lượng được đảm bảo, độ lưu hương cũng giống như với chai fullbox, đặc biệt giá thành lại rẻ, hợp túi tiền với nhiều người, dung tích nhỏ thuận tiện cho việc mang đi xa thì nước hoa chiết là một sự chọn lựa thích hợp và tối ưu nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có khả năng mua nước hoa chiết để tặng cho người bạn thân, cho người tiêu dùng hoặc những người mình yêu quý

Xem thêm Các loại nước hoa nữ cao cấp với hương thơm nồng nàng quyến rũ

Chất lượng nước hoa chiết ra sao?

Nước hoa chiết có chất lượng, mùi thơm và độ lưu hương tương đồng với chai gốc, tương tự như hai anh em sinh đôi vậy. Nếu có cũng chỉ tác động 1-2% ko đáng kể. Chất lượng của nước hoa chiết giống hệt với nước hoa fullbox được phân phối chính thức từ điểm đặc biệt mùi hương, độ lưu hương đến các thành phần các nội địa hoa.

Ngoài yếu tố nhóm mùi, thời tiết khi sử dụng thì yếu tố lượng xịt ra cũng cực kì đặc biệt. Vòi chai full dài lượng juice xịt ra lớn, lưu mùi tốt, vòi chai nước hoa chiết thường ngắn, lượng xịt ra ít nên không lưu mùi lâu như full. Để nước hoa lưu mùi tốt, bạn cần xịt đúng & đủ. Chai chiết 10ml tương tự 40-60 shot xịt, dùng trong vòng 1-3 tháng, bạn nên bảo quản hạn chế ánh nắng mặt trời, để ở nơi khô ráo và nhiệt độ ổn định.

Ích lợi của việc sử dụng nước hoa chiết

Chiết là một cách xuất sắc để thử THỬ NƯỚC HOA trước khi mua chai full, CHƠI NƯỚC HOA một bí quyết tiết kiệm và làm giảm nguy cơ mua phải mùi mình không thích 10ml là lượng đủ đùng để bạn kịp nhận ra mình có thích mùi hương tới mức mua chai full không. So sánh với việc mua các chai mini của hãng thì mua chai chiết rẻ hơn đáng kể. Nếu bạn có không thích mùi hương này thì cũng không sao. Chiết quan trọng hữu ích khi bạn muốn thử các các kiểu NƯỚC HOA ĐẮT TIỀN!!

Nước hoa chiết có thiết kế nhỏ gọn có thể rất thuận tiện khi đi du lịch. Đối với những nhân viên mới tiếp tục dùng nước hoa, việc mua nước hoa chiết sẽ giúp tiết kiệm tiền của và có thể giúp bạn tìm ra được mùi hương ham thích để sử dụng dài hạn. Nước hoa chiết có khả năng sử dụng để làm quà tặng lý tưởng cho những người bạn, người thân, cộng sự vừa thích hợp với túi tiền lại tinh tế lại sang trọng.

Xem thêm Top 5 loại nước hoa nữ giá bình dân nhất hiện nay

Hãng có sản xuất nước hoa chiết không?

Tim Tam perfume and merchandise set to land on National Tim Tam Day
Hãng có sản xuất nước hoa chiết không?

Nước hoa chiết là gì? Câu trả lời là “KHÔNG” Hãng chỉ có chai full với dung tích khác nhau: lớn (fullsize) (từ 50ml trở lên), vừa (travel size) (15 – 30ml), nhỏ (mini size) (5-7,5ml) hoặc để test mùi (vial) (1-2ml), hay nước hoa Tester. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng và sở yêu thích mà khách hàng sẽ chọn cho mình dung tích phù hợp.

Qua bài viết trên của Bannuochoa.vn đã cung cấp các thông tin về nước hoa chiết là gì? Nguồn gốc và xuất xứ của nước hoa chiết. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( fado.vn, vperfume.vn, … )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top