Các mẹo sử dụng nước hoa khiến bạn có hương thơm đam mê quyến rũ

Mùi hương trên cơ thể bạn liệu có đủ tạo sức hút với mọi người xung quanh? Nếu chưa thì bạn còn chờ gì mà chưa chọn cho mình ngay một mùi hương cho riêng mình. Nhưng thị trường nước hoa hiện nay quá lớn rộng và nhiều mùi hương khác nhau, việc chọn một mùi hương cho mình là điều không hề dễ. Vì vậy để giúp bạn trong việc đó thì hôm nay bannuochoa sẽ tổng hợp các mẹo sử dụng nước hoa nhé.

Các mẹo sử dụng nước hoa

Liều lượng sử dụng nước hoa

Việc biết cách xịt nước hoa với đủ liều lượng cũng như là thời gian sử dụng sẽ giúp cho bạn luôn được tỏa sáng và lưu trữ hương thơm cả ngày. Bạn nên xịt với khoảng cách gần người sẽ làm cho hương được giữ lâu hơn và không bị khuếch tán nhiều vào bên trong không khí.

Nếu như liều lượng của bạn dùng quá ít thì mùi thơm sẽ không hề có sự quyến rũ. Chính vì vậy lượng nước hoa vừa phải sẽ khiến bạn tự tin hơn. Bạn nên xịt từ 2 -3 lần tùy thuộc theo độ đậm đặc của các loại nước hoa.

Hướng dẫn sử dụng theo dạng xịt, chấm, bôi

Bí quyết sử dụng nước hoa đúng cách – Cénota – Nước hoa Pháp chính hãng
Các mẹo sử dụng nước hoa

Ngày nay trên thị trường với sự phát triển một bí quyết đa dạng thì sản phẩm nước hoa đã cải tiến với nhiều các dạng không giống nhau. Chẳng hạn như như xịt, chấm, bôi… hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng các dạng nước hoa này nhé.

XEM THÊM Khái niệm nước hoa tester cho người mới sử dụng

Nước hoa dạng xịt

Mặt hàng nước hoa dạng xịt ngày nay đã quá quen thuộc với chúng ta. Trên thị trường có đến 85% là dạng nước hoa xịt. Loại nước hoa này đem đến độ bám đều trên cơ thể và nó cũng giúp sản phẩm bảo quản được lâu hơn. Chúng ta có thể tìm thấy dạng nước hoa này ở cả nước hoa nam và nước hoa nữ.

Trong quá trình dùng bạn nên lưu ý nhấn vòi một cách nhaất định để phần nước hoa được tỏa ra đều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể để vòi với khoảng bí quyết đủ đùng, không được để quá xa mà cũng không được để quá gần da.

Nước hoa dạng chấm

Thông thường, nước hoa dạng chấm sẽ là nước hoa mini hoặc dưới dạng đậm đặc. Đây được cho là mặt hàng thông dụng thứ hai sau dạng xịt.

Bí quyết sử dụng sản phẩm này đó là bạn hãy dùng một ngón tay để đậy miệng chai và hành động nghiêng lọ nước hoa để sản phẩm có thể thấm lên trên ngón tay của bạn. Kế tiếp đấy bạn hãy sử dụng ngón tay để thoa lên các vùng da cần dùng. Bạn cần phải hạn chế việc úp ngược lọ nước hoa bởi dễ làm đổ nhiều nước hoa ra tay.

Nước hoa dạng bôi

Hiện nay, sản phẩm nước hoa dạng bôi được coi như một trong những sự sáng tạo của nhà sản xuất. Nước hoa dạng bôi có thể dưới dạng cushion hoặc cọ, bút…Với nước hoa dạng cushion thì bạn chỉ cần sử dụng bông phấn để thu thập mặt hàng và thực hiện vỗ nhẹ nó lên trên vùng da cần sử dụng là được.

Với nước hoa dạng cọ, bút thì nó thường sẽ có một đầu cọ hoặc bông cùng với 1 đầu nhấn. Bạn chỉ phải hành động nhấn đầu nhấn là nước hoa sẽ chảy ra.

Xem kỹ nguồn gốc xuất xứ loại nước hoa bạn định mua

Khi mà bạn “chấm” một loại nước hoa nào đó mà muốn có được nó thì điều đầu tiên bạn cần phải làm là cân nhắc nguồn gốc của nó là từ đâu. Với thời buổi ngày nay, bạn sẽ đơn giản tìm kiếm được thông tin nước hoa trên internet internet hoặc thông qua website của hãng (nếu có) hay đơn giản là hỏi người có hiểu biết về nước hoa mà bạn quen biết và tin tưởng.

Sở dĩ việc bạn phải cần phải tìm hiểu kỹ vì nước hoa được hình thành từ nhiều chất hóa học không giống nhau, một số mang thành phần tự nhiên, số khác mang thành phần hóa học tuy nhiên nhìn chung có một số loại nước hoa có khả năng gây dị ứng cho da của bạn. Chính vì thế, nghiên cứu thông tin chủ đạo là bước trước tiên bạn cần phải làm.

Cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả và an toàn
Các mẹo sử dụng nước hoa

Hãy quan tâm đến sở yêu thích và thời tiết

Nước hoa sẽ như một lời nhắn gởi cho người đi cạnh biết bạn là người có tính cách như thế nào, thế nên chọn một loại nước hoa bạn cảm nhận thấy thích và cảm thấy hợp lý với mình là điều tiên quyết.

Tiếp theo, bạn cần phải lưu ý đến thời tiết. Nếu là một người tinh tế và ham muốn nước hoa, thì hẳn bạn sẽ biết không bao giờ sử dụng một loại nước hoa quanh năm suốt tháng. Nước hoa dành cho mùa đông sẽ ít đậm đặc và có mùi dịu hơn nước hoa mùa hè, chính vì thế nếu dùng chung một loại cho cả 2 mùa sẽ dẫn đến hiện tượng nước hoa không tỏa mùi như ý hoặc mùi quá nồng khiến bạn khó chịu.

Xịt nước hoa vào giấy thấm và hít thật sâu

Khi mua nước hoa, toàn bộ mọi người hay có thói quen xịt thẳng lên da để xem mùi có hợp với bản thân mình hay không? Điều này là hợp lý khi mà bạn đã biết sẵn loại mình yêu thích hoặc được sử dụng qua trước đó. Còn nếu như là người đang tìm kiếm một loại nước hoa mới thì đừng nên áp dụng cách này. Khi thử nước hoa mới, bạn sẽ thử rất nhiều loại cùng một lúc, nếu như loại nào bạn cũng cho lên da thì một lúc sau bạn sẽ bị loạn mùi và không phân biệt được đâu là loại bạn ưng ý nhất.

Hãy xịt lên các miếng giấy thấm thử nước hoa, kiên trì và kỹ lưỡng hít một hơi thật sâu và chậm để thưởng thức hương vị của nó trước khi mà bạn quyết định mua. Đừng quá chủ quan và qua loa với bước này, chúng sẽ là yếu tố then chốt bạn có nên mua hàng hay không.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về mẹo sử dụng nước hoa ở trên đây, hy vọng những thông tin mình chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé.

XEM THÊM Sức mạnh của nước hoa mùi hương khó cưỡng của nữ giới

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: punhuynh, dienmayxanh, …)

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top