Khái niệm nước hoa tester cho người mới sử dụng

Nước hoa tester được hiểu một cách đơn giản là nước hoa được phân phối chính thức, là hàng mẫu để cho người sử dụng thử mùi cũng giống như kiểm tra chất lượng, tuy nhiên do chỉ là mặt hàng sử dụng thử nên hãng sẽ thiết kế đơn giản gồm hộp carton in chữ tester, đôi khi sẽ không có nắp đậy. Cùng tìm hiểu về khái niệm nước hoa tester qua nội dung sau đây nhé.

Khái niệm nước hoa tester 

Bạn đã từng nghe qua nói về nước hoa TESTER. Hằng ngày khi lướt Facebook hoặc vào các site bạn thấy loại nước hoa này được giới thiệu khá nhiềutuy nhiên loại nước hoa này là gì?. Có phải là hàng thật không?. Chúng ta có có thể mua loại nước hoa này, lỡ chất lượng không tốt thì sao?.

Versace Bright Crystal TESTER Chiết Nước Hoa
Khái niệm nước hoa tester

Có khá nhiều câu hỏi đặt ra cũng như tất cả thông tin khái niệm nước hoa tester 

Nước hoa TESTER được hiểu một cách đơn giản là nước hoa chính hãng sản xuất, nó là hàng mẫu để cho khách hàng thử mùi cũng như kiểm tra chất lượng mà tất các hãng nước hoa đều phải sản xuất, tuy nhiên do chỉ là mặt hàng cho người tiêu dùng sử dụng thử có thể hãng sẽ không để trong các hộp đẹp và sang trọng như bình thường, mà chỉ giản đơn là các hộp Carton.

Dòng sản phẩm nước hoa TESTER có vẻ như còn mới mẻ so sánh với đa số người dùng nước tatuy nhiên lại không hề lạ đối với những người sành nước hoa. Khái niệm nước hoa tester  một số người còn cho rằng nước hoa TESTER bản chất chỉ là những món đồ nước hoa chất lượng kém mà thôi, nhưng ngược lại, họ đã hiểu sai về nó một các nghiêm trọng. Hãy cùng PERFUME168 nghiên cứu về nó một bí quyết thấu đáo nhé.

>>>Xem thêm: Top những chai nước hoa tom ford nữ đáng sở hữu

Nước hoa TESTER khác gì với nước hoa được phân phối chính thức thông thường?

Như đã trình bày ở trên, nước hoa TESTER khác với những chai nước hoa thường ở hộp và seal ni lông bảo vệ, vì đây chỉ là dòng nước hoa cho người tiêu dùng dùng thử nên chúng thường không hề có hộp đẹp đẽ như những chai nước hoa thường, đôi khi có chai không hề có nắp đậy. Chính vì thế có thể nói, nó xấu xí hơn những chai thường thường mà hãng bán ra.

Thế còn về chất lượng?

Khái niệm nước hoa tester  nếu bạn thử hỏi một người sành về nước hoa, họ sẽ thường gọi nước hoa TESTER là “nước hoa dụ”. Tại vì sao? Chỉ giản đơn đây chính là những chai để dụ người sử dụng mua nước hoa. Có bao giờ bạn thấy hàng sử dụng thử có kém chất lượng chưa? Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa TESTER để dùng chỉ dễ dàng vì họ biết rằng đây chính là những chai hợp lý cả về lượng và chất cao nhất được hãng sản xuất ra.

Một lý do khác nữa

Để bạn cần phải tin rằng nước hoa TESTER luôn hợp lý cả về lượng và chất cao hơn hoặc ít nhất là bằng những chai thường thường đó chính là những chai này được tạo ra với số lượng cực kỳ hạn chếkhông những vậy, trên thân chai luôn có in dòng chữ “NOT FOR SALE”. Đến đây chắc các nàng cũng hiểu tại sao nhà cung cấp cực kì sợ nước hoa tester này đến tay người tiêu dùng rồi.

>>>Xem thêm: Tổng hợp top 7 chai nước hoa aqva nữ bán chạy nhất

Nước hoa tester khác gì với nước hoa được phân phối chính thức thông thường ?

Khái niệm nước hoa tester cho người mới
Nước hoa tester khác gì với nước hoa được phân phối chính thức thông thường ?

Như đã trình bày ở trên, nước hoa Tester khác với những chai nước hoa thường ở hộp và seal ni lông bảo vệ, vì đây chỉ là dòng nước hoa cho khách hàng sử dụng thử có thể đa số không hề có hộp như những chai nước hoa thường, có nhiều chai không hề có nắp đậy.

Vì sao nên mua nước hoa Tester?

Nước hoa Tester thích hợp cho những người mua để sử dụng, vì đơn giản là “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy bề ngoài không đẹp nhưng chất lượng thì không phải tranh cãinhưng lại có một nhược điểm là không nên mua làm quà tặng do không có hộp nên mất đi sự trịnh trọng, tinh tế không thể thiếu của một món quà, đây là một điểm trừ nhỏ của loại nước hoa này.

Giá chai nước hoa tester?

Do không có hộp, nắp phong phú có thể nước hoa Tester thường có giá tốt hơn từ 100.000đ – 300.000đ.

Cách phân biệt nước hoa tester thật hay giả?

Nước hoa tester là gì?
Cách phân biệt nước hoa tester thật hay giả?
Những chai nước hoa tester được phân phối chính thức có những dấu hiệu biết được tương đồng với những chai nước hoa bình thườngchúng ta có khả năng biết được nước hoa thật qua mức độ thiết kế sắc sảo của thân chai, vòi xịt phun sương, có đủ 3 tầng hương.
Bài viết trên đã cho các bạn biết về khái niệm nước hoa tester. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.
Lộc Đạt-tổng hợp
Tham khảo ( perfume168, thegioinuochoa, … )
Scroll to Top