Bí quyết chọn nước hoa chuẩn

Bí quyết chọn nước hoa chuẩn. Phũ nữ thường ví nước hoa như quần áo. Mùi hương sao, cá tính vậy, đại diện cho một chúng tacó thể là nồng nàn thu hút hay nhẹ nhàng thanh thoát. Tuy nhiên, để chọn lựa nước hoa phù hợp với bản thân không phải dễ. Không ít người “mất điểm” vì chọn loại không hợp lý với mùi cơ thể. Dưới đây là một số lưu ý chọn nước hoa cho “một nửa thế giới”:

Bí quyết chọn nước hoa chuẩn.

Bí quyết chọn nước hoa chuẩn
Bí quyết chọn nước hoa chuẩn

Phân biệt các loại nước hoa

Khi đến shop, bạn sẽ thấy có ba loại chai được dán nhãn lần lượt là Perfume, Eau de parfum và Eau De Toillette. Trong đó, Perfume là loại nước hoa có độ tinh khiết cao nhất và giữ mùi lâu nhất. Với những loại này, bạn chỉ phải sử dụng ở môt số điểm trên cơ thể như cổ, cổ tay, khe ngực hoặc phần gập của đầu gối là đủ để mùi có khả năng lan rộng ra khắp xung quanh.

Đối với Eau de parfum, đây là loại nước hoa có độ tinh khiết cao, hay được đựng trong chai để chấm trực tiếp hoặc xịt. Nếu như bạn đang sở hữu một chai dạng chấm, hãy để nước hoa chạm trực tiếp vào vùng da mơ ước thay vì cho lên tay rồi mới đặt vào. Trong khi đónếu dùng lọ xịt, bạn chỉ phải xịt vào khoảng không trước mặt và bước qua đấy là đủ.

Eau De Toillete là loại nhẹ nhất, thường được dùng phổ biếnBạn cần phải dùng nước hoa loai này vào buổi sáng bằng việc xịt quanh người. Các chuyên gia của Dior cho biết nếu mong muốn mùi hương giữ lâu, bạn có thể xịt một chút quanh đầu.

Chọn lựa thương hiệu nước hoa bạn cần mua

Chọn lựa nước hoa của những thương hiệu được nhiều người biết đến như Chanel, Dior, …Hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mùi hương ấn tượng với bạn . . .

. . . Tuy nhiên miễn cưỡng chọn chai nước hoa ấy với chi phí quá cao lên đến vài triệu đồng cũng không phải là một lời phàn nàn hay, vượt tầm giá so sánh với nhiều bạn

Số tiền chi cho việc mua nước hoa là bao nhiêu?

Mùi hương nước hoa tương tự thương hiệu cá nhân của bạn. nên sẽ có vô vàn loại giá không giống nhau. Từ vài trăm nghìn cho đến những brand được nhiều người biết đến với các phiên bản giới hạn có khả năng lên đến hàng chục triệu. Cho có thể trước khi mua nước hoa bạn cần phải quyết định xem khoản tiền sẽ chi ra là gồm bao nhiêuNếu như bạn mua cho bản thân thì có khả năng thoải mái một tí cũng đều được vì đó là phần thưởng cho bản thân. Còn bạn mua nước hoa để tặng thì hãy xem xét mối quan hệ để chọn lựa.

Nghe tư vấn thật kỹ từ nhân viên bán hàng

Khi mà bạn đã có những dự định hoặc đã tìm hiểu trước rồi thì hãy tìm tới các nhân sự tư vấn để họ đưa ra cho bạn những món đồ hợp nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lựa chọn. Họ luôn sẵn sàng tư vấn và cho bạn những lời khuyên có ích nhất. Nếu lần này bạn chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì lần một khi đi mua cũng có những trải nghiệm chắc chắn.

>>>Xem thêm: Các mẹo sử dụng nước hoa khiến bạn có hương thơm đam mê quyến rũ

Cách thử nước hoa

Bí quyết chọn nước hoa chuẩn
Bí quyết chọn nước hoa chuẩn

Nơi tồi tệ nhất để thử nước hoa là các shop chuyên bán nước hoa. Nguyên nhân là bởi các mùi bị lẫn vào nhau khiến mũi bạn khó nhận hiểu được chai nước hoa có phù hợp với mình hay không. Để hạn chế việc làm này, hãy cho nước hoa lên ổ tay và khuỷu tay để mùi được rõ. Hãy để đấy vài phút cho mùi alcohol bay đi hết để không lẫn với mùi nước hoa.

Bạn đừng chà sát nước hoa với da bởi nó sẽ làm hỏng mùi. Ngoài ra, khi thử nước hoa, hãy cam kết ban chưa xịt bất kỳ loại nào khác trước đó. Lúc bước ra khỏi cửa hàng, hãy trùm lấy phần tay vừa thử nước hoa bằng ống tay áo hoặc mảnh vải nào đó để mùi không bay mất. Nhờ đấy, bạn có khả năng ngửi lại để biết được nó có hợp với mình không.

>>>Xem thêm: Những mẫu nước hoa thơm nhất khiến bao người say mê

Cách nhìn nước hoa từ góc nhìn chuyên gia:

Bí quyết chọn nước hoa chuẩn
Bí quyết chọn nước hoa chuẩn
  • Nước hoa tổng hợp : là loại nước hoa được chiết xuất tinh luyện từ các loại lá , nấm hay gỗ thơm , những loại này thường mang mùi hương dặc trưng của thiên nhiên .
  • Nước hoa hương vị các loài hoa : Tương tự cái tên của chúng , được chiết xuất từ rất nhiều loài hoa. Khi ngửi sẽ nhận thấy được mùi hương hoa thơm thu hút tuy nhiên rất khó phân biệt sự khác nhau giữa các loài hoa. Loại nước hoa này quan trọng khá đậm.
  • Nước hoa đơn : là loại nước được tổng hợp từ 1 loài hoa độc nhất.
  • Nước hoa mang hương liệu và mùi các kiểu quả : tổng hợp của các kiểu quả : táo , cam , nho , dâu đặc trung của loài này là cho bạn cảm thấy một hương sắc rất thơm và “thèm”.

>>>Xem thêm: Gợi ý 7 mùi hương đặc trưng của nước hoa narciso rodriguez

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Bí quyết chọn nước hoa chuẩn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa
Tham khảo nguồn: (nacos.vn, nuochoachanel.vn,…)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top