Nước hoa Cologne là gì? Vậy nước hoa Cologne phù hợp cho ai?

Nước hoa Cologne là gì? Với mùi hương trong trẻo, thanh mát mà tinh tế khi sử dụng Cologne này nó sẽ giúp người dùng thể hiện được sự tự tin, ghi lại dấu ấn đặc biệt của mình với người đối diện. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé.

Nước hoa Cologne là gì?

Nước hoa Cologne là gì? Bạn cần biết gì?
Nước hoa Cologne là gì?

Đây là cái tên dành cho loại nước hoa có nguồn gốc ở Đức, nó có chứa khoảng 2 – 5% lượng tinh dầu thơm cùng với đó là hương vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng. Mặc dù không để lại hương thơm quá lâu trên cơ thể nhưng Cologne luôn mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Với những người đã có sẵn mùi hương trên cơ thể thì chỉ cần xịt một chút mùi hương nhẹ nhàng này lên cơ thể là đủ tạo được điểm nhấn, thu hút người xung quanh rồi. Hương thơm của nó vô cùng thuần khiết và tươi mới, nó không hề xộc thẳng vào mũi hay gây cảm giác khó chịu gì cả mà nó vô cùng tươi mát, nhẹ nhàng rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta.

So với những dòng nước hoa mà có nồng độ cao thì về giá thành Cologne này có giá rẻ hơn khá nhiều, phù hợp với tài chính của nhiều người và nhất là những người yêu thích mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế

Xem thêm Những loại nước hoa xách tay giá rẻ cho các bạn trẻ

Vậy nước hoa Cologne phù hợp cho những ai?

Để bạn không mất quá nhiều thời gian để đi tìm hiểu về câu hỏi này? Để bạn biết được xem mình có thích hợp để sử dụng nước hoa Cologne hay không? Nội dung dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể nhất, đó là:

Thật ra, với mỗi loại nước hoa khi bạn sử dụng nó sẽ làm toát lên được tính cách cũng như con người của bạn, vì thế cần phải hết sức tinh tế để lựa chọn cho mình thứ nước hoa phù hợp nhất. Riêng với dòng Nước hoa Cologne với mùi hương nhẹ nhàng, thanh mát nó sẽ vô cùng thích hợp với những con người yêu thích sự tự do, gần gũi với thiên nhiên, luôn có một lối sống giản dị, đơn giản, nhẹ nhàng.

Cologne có gì khác biệt so với những dòng nước hoa khác?

Frederic Malle - Nước hoa unisex Cologne Indelebile Eau de Parfum – ULA  Vietnam
Cologne có gì khác biệt so với những dòng nước hoa khác?

Với một vài thông tin về Cologne là gì? Có lẽ bạn cũng đã thấy được điểm đặc trưng của nước hoa Cologne rồi đúng không nào? Điểm khác biệt của chúng chính là ở nồng độ tinh dầu xuất hiện trong nước hoa. Chính điều này cũng đã tạo nên đặc điểm riêng của từng loại cũng như thời gian lưu giữ lại hương thơm. Cụ thể như:

Nước hoa Cologne là gì? Cologne với những loại nước hoa khác có nồng độ tinh dầu khác nhau

Xem thêm Top nước hoa nữ bán chạy nhất 2021

Parfum

Đây là loại nước hoa được mệnh danh là đậm đặc nhất bởi nó chứa đến 22-40% tinh dầu thơm trong đó. Vì thế hương thơm của chúng cũng lưu lại khá lâu có thể lên đến 6h.

Eau de parfum

Còn đây là loại nước hoa có chứa 12 – 20% tinh dầu, một con số cũng không phải là nhỏ nên mùi hương cũng lưu giữ lại trong khoảng 4 – 5h.

Eau de Toilette

Với 5 – 12% tinh dầu xuất hiện bên trong chai nước hoa này và nó có thể lưu lại mùi hương khoảng 3 – 4h, đây là khoảng thời gian lý tưởng cho những cuộc hẹn hò, đi chơi vì thế dòng sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến.

Eau de Cologne

Còn với sản phẩm nước hoa mà chúng ta đang nói đến ở đây thì nó chứa khoảng 2 – 4 % tinh dầu hương và mùi hương có thể lưu lại trên cơ thể trong khoảng từ 1 – 2h.

Xem thêm Top thương hiệu nước hoa hàng Ý nổi tiếng

Eau Fraiche

Nước hoa Creed Aventus Cologne Eau de Parfum | namperfume
Eau Fraiche

Nước hoa Cologne là gì? Đây chính là dòng nước hoa “loãng” nhất hiện nay khi nó chỉ chứa khoảng 1 – 3% tinh dầu mà thôi nên mùi hương lưu lại của chúng cũng không được lâu nhưng bù lại nó lại có giá thành khá rẻ.

Thật ra với mỗi dòng nước hoa khác nhau chúng đều sẽ mang lại những lợi ích và sự phù hợp riêng đối với người dùng. Dựa vào hoàn cảnh, môi trường mà chúng ra sẽ sở hữu nước hoa lâu hay nhanh bay hương tức là nồng độ tinh dầu thơm nhiều hay ít.

Qua bài viết trên của Bannuochoa.vn đã cung cấp các thông tin về nước hoa Cologne là gì? Vậy nước hoa Cologne phù hợp cho ai?. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( duocphamotc.com, duocphamotc.com, … )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top