Những loại nước hoa xách tay giá rẻ cho các bạn trẻ

Hương thơm từ nước hoa là thứ cuốn hút biết bao người nếu bạn dùng đúng cách. Việc tỏa hương thơm của nước hoa sẽ giúp biết bao người say mê bạn chỉ với lần tiếp cận đầu tiên. Vì thế việc sử dụng nước hoa rất quan trọng và bạn nên có cho mình một chai nước hoa ngay. Nhưng thị trường nước hoa rộng lớn và khó khăn trong việc tìm kiếm đúng loại. Thế nên hôm nay bannuochoa sẽ tổng hợp những nước hoa xách tay giá rẻ nhé.

Nước hoa xách tay là gì?

Là những sản phẩm được những cá thể, doanh nhân, buôn bán nhập theo đường tiểu ngạch, không thông qua hải quan hay có giấy phép nhập khẩu. Thường thường, những loại nước hoa này được người thân đem về theo hành lý hoặc đặt hàng trực tiếp từ các shop miễn thuế bên nước ngoài và gởi về theo đường hàng không, đường bộ và đường biển.

Do nước hoa nhập về theo kiểu hàng hóa ký gửi nên không bị đánh thuế nhập khẩu, vì thế cái giá đến tay người sử dụng cũng sẽ “mềm” hơn nhiều. Tâm lý của người tiêu dùng là thích sử dụng hàng rẻ nhưng chất lượng, vì thế rất không ít người chọn mua nước hoa dạng xách tay. Tuy nhiên mỗi bạn chỉ được mang 1 số lượng ít nước hoa theo dạng hành lý xách tay về nước để làm quà hoặc để bán lại giá tốt cho cho những người bạn người thân.

XEM THÊM Điều cần tránh khi xịt nước hoa mà đa số người đều mắc phải

Những quy định về việc mang nước hoa trên máy bay

Nước hoa xách tay tại sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng
Nước hoa xách tay là gì?

Nước hoa là một loại mỹ phẩm thuộc chất lỏng. Thế nên nó được xếp vào loại hành lý chất lỏng thường thường và những quy định về chất lỏng khi đi máy bay có thể được ứng dụng với nước hoa. Theo đấy, nước hoa mang ở các chuyến bay trong nước được phép mang lên máy bay không giới hạn và hành khách hoàn toàn có thể mang ở dạng hành lý xách tay và hành lý ký gởi.

Còn với các chặng bay quốc tế hành khách bị giới hạn lượng nước hoa mang theo. Với mỗi hành khách chỉ được mang 1 lít chất lỏng lên máy bay ở dạng hành lý xách tay. Trong số đó, 1 lít chất lỏng này phải được chia nhỏ trong 10 dụng cụ là chai lọ với mỗi chai lọ không được phép chứa quá 100ml chất lỏng bên trong. Như vậy nếu như mang nước hoa lên máy bay ở các chặng bay quốc tế bạn có thể mang 1 chai nước hoa dạng mini hặc chai nước hoa có dung tích không quá 100ml. Nếu như có mong muốn mang nhiều hơn bạn chỉ có thể để chúng ở hàng lý ký gửi.

Nước hoa xách tay vì sao lại rẻ hơn nước hoa chính hãng

Nước hoa xách tay, cái tên mà đa phần toàn bộ mọi người khi nhắc đến nước hoa đều nghĩ rằng đó là nước hoa được phân phối chính thức thương hiệu cao. Nhưng có những hy hữu nó lại không phải là như vậy. Hiện nay trên thị trường có mặt rất nhiều loại nước hoa giá tốt, nhưng lại được các shop gắn mác là nước hoa xách tay được phân phối chính thức. Nhiều shop nước hoa còn khẳng định rằng, những loại nước hoa của cửa hàng mình bán ra là được xách tay từ các nước như Pháp, Ý, USA…

Tuy nhiên đối với thị trường nước hoa ngày nay, bạn chẳng thể 100% tin tưởng rằng những loại nước hoa xách tay hiện thời đều là nước hoa chính hãng. Vì có quá là nhiều cửa hàng nước hoa mọc lên và những cửa hàng Trực tuyến bán nước hoa cũng hiện diện rất nhiều.

Nước hoa, son môi, phấn,… là những loại mỹ phẩm rất được chị em yêu thích. Đặc biệt là những loại sản phẩm chăm sóc da nước ngoài, thế nên đa phần mọi người đều yêu thích dùng những loại sản phẩm chăm sóc da ngoại hơn là sản phẩm chăm sóc da nội địa. Và nước hoa là đặc biệt trong số đó.

Những loại nước hoa xách tay giá rẻ

Nước hoa xách tay fake giá tốt

Đa số nước hoa fake cũng có vô số loại khác nhau. Nước hoa xách tay fake loại 1, loại 2, 3… Đối với nước hoa fake loại 1 thường được bắt nguồn từ Singapore. (Chỉ là thường thôi nha chứ không phải loại nào cũng đều được bắt nguồn từ đây). Nó được thực hiện nhái giống như nước hoa thật đến 90% nên rất khó phân biệt được. Và đương nhiên giá tiền thường khá rẻ, khoảng 40% của nước hoa xách tay thật.

Còn những loại nước hoa fake loại 2 và 3 thì đa phần xuất phát từ Trung Quốc với cái giá cực kì rẻ. Vì là hàng loại 2,3 có thể chất lượng của những nước hoa này sẽ không cao và có mùi khá khó chịu.

Nhìn chung thì nước hoa xách tay fake lại được người sử dụng ưa chuộn hơn vì với tâm lý là nó rẻ. Còn nước hoa được phân phối chính thức phải trải qua cực kì nhiều công việc chuẩn bị như thuế. Phí vận chuyển có thể cho dù rằng nước hoa xách tay được phân phối chính thức được các cửa hàng nhập về. Và giảm tối đa về tiền của tuy nhiên nó cũng chẳng bao giờ có giá tốt được.

Nước hoa tồn kho giá tốt

Đây cũng là những loại nước hoa thật, nước hoa được phân phối chính thức. Nhưng lý do mà nó rẻ là do những loại nước hoa này còn rất ít hạng dùng. Có loại còn chưa đến 1 năm có thể các shop chuyên bán nước hoa họ nhập về với giá tốt hơn mức giá ban đầu. Và khi bán ra cho khách hàng nó cũng có giá cực kì rẻ.

Nước hoa xách tay chính hãng TP HCM 1991 Fragrance Boutique có uy tín? –  1991 Perfume
Những loại nước hoa xách tay giá rẻ

Có nhiều bạn câu hỏi thắc mắc rằng tại sao ở nước ngoài chẳng bao giờ nước hoa có giảm giá mạnh. Tuy nhiên nước ta thì lại đều đặn có thì đây chính là lời trả lời.

Nước hoa thương hiệu cao tuy nhiên giá tốt

Khi so sánh giữa nước hoa chính hãng và nước hoa xách tay. Thì bảo đảm một điều rằng nước hoa xác tay sẽ rẻ hơn nhiều. Với nguyên nhân cực kỳ dễ dàng đấy chủ đạo là đay là hàng mua xách tay, không chịu bất kỳ loại thuế nào có thể giá tiền sẽ rẻ đi cực kì nhiều.

Tuy nhiên đối với nước hoa xách tay thi bạn cũng có thể biết rằng. Khi xách tay nước hoa từ nước ngoài về chỉ được mang với số lượng không nhiều vì sẽ bị hạn chế số lượng khi đem lên máy bay. Vì lẽ đó bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước những lời truyền thông marketing nước hoa xách tay giá tốt mà lại còn giảm giá.

Những bí quyết phân biệt nước hoa xách tay đơn giản nhất

Đối với nước hoa. Khi các bạn chọn mua bất kỳ một mặt hàng nào cũng có thể chú ý và chú ý đến vỏ sản phẩm.

Trước tiên là vỏ hộp của mặt hàng có được thực hiện cẩu thả hay không. Đa số những mẫu nước hoa fake vỏ hộp bên ngoài được thực hiện rất cẩu thả, không sắc xảo. Chữ trên vỏ hộp mờ nhạt đôi khi còn sai cả chính tả. Đối với nước hoa được phân phối chính thức thì nó đều sẽ có mã vạch trên vỏ hộp. Vậy nên bạn hãy so sánh mã vạch của hộp có trùng với mặt hàng bên trong hay không và nguồn gốc xuất sứ của mặt hàng xuất phát từ đâu.

Chất lượng của mặt hàng nước hoa xách tay mà bạn chuẩn bị mua. Đây chính là cách cơ bản nhất để phân biệt mùi của nước là là khi mà bạn ngửi thử hương thơm của lọ nước hoa. Nếu như nước hoa đấy có mùi cay và nồng quá mức thì bạn đừng chọn. Vì nước hoa chính hãng có mùi thơm cực kì thoải mái, nhẹ.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về nước hoa xách tay giá rẻ ở trên đây, hy vọng những thông tin mình chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé.

XEM THÊM Định nghĩa nước hoa chiết cho người mới

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: pinkulan, nuochoangoisao, …)

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top