Tôi có thể vay tiền nhanh thủ tục đơn giản – lãi suất thấp ở đâu?

Vay tiền nhanh thường là biện pháp hữu hiệu nếu bạn đang khó khăn, không thể hoàn thành những mục đích tiêu dùng, sửa nhà, đóng học phí, thanh toán hóa đơn… Bạn đang muốn vay vốn nhưng không biết nên vay tiền nhanh uy tín và ưu đãi nhất ở đâu? Nội dung bên dưới đây có thể giúp ích cho bạn:

Vay tiền mặt nhanh thủ tục đơn giản là gì?

Vay tiền mặt nhanh là gói vay hỗ trợ cho các khách hàng không có tài sản đảm bảo (tài sản thế chấp) với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính. Sản phẩm vay này đáp ứng tốt nhu cầu của rất nhiều khách hàng cần vay tiêu dùng hiện nay.

Thông thường, gói vay tiền mặt được các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng triển khai dưới hai hình thức:

 • Cho vay tín chấp

 • Cho vay trả góp

Cả hai sản phẩm đều có đặc điểm chung là không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay. Đơn vị cho vay sẽ dựa vào điểm tín dụng của cá nhân để xem xét có cho vay hay không.

Thông thường, hạn mức vay rơi vào khoảng 10 triệu đến 100 triệu đồng. Lãi suất cũng như thời hạn vay thay đổi tùy thuộc vào chính sách của từng đơn vị cho vay đề ra.

vay tiền nhanh thủ tục đơn giản
Vay tiền nhanh thường được sử dụng vào các mục đích tiêu dùng cá nhân

Gói cho vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản thế chấp, chỉ dựa vào uy tín tín dụng của cá nhân, khả năng thanh toán và lịch sử tín dụng để đánh giá khả năng vay vốn của bạn. Điểm tín dụng của một cá nhân được đánh giá dựa trên việc xác minh thu nhập cũng như lịch sử tín dụng (vay tiền, thanh toán thẻ tín dụng…).

Thời hạn vay vốn cũng linh hoạt, khoảng thời gian vay có thể từ 6 tháng lên đến 36 tháng tùy khoản vay. Số tiền được giải ngân với khoản vay tiền nhanh tối đa có thể lên đến 100 triệu đồng. Hình thức vay tín chấp cũng rất đa dạng, có thể kể đến gói vay theo lương nhận tiền mặt, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT), vay theo hóa đơn tiền điện hàng tháng…

Các gói vay tiền mặt không cần thế chấp khác

Trong trường hợp bạn có 01 trong các loại giấy tờ sau: giấy đăng ký xe máy, bảo hiểm y tế, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảng lương, sao kê lương kèm theo hợp đồng lao động… thì bạn có khả năng được vay tiền mặt với thủ tục dễ dàng. Các ngân hàng, công ty tài chính sẽ sẵn sàng hỗ trợ vay nhanh với hạn mức vay cao, lãi suất thấp nếu khách hàng chứng minh được khả năng trả nợ.

Những gói vay không thế chấp phổ biến khác:

 • Vay theo đăng ký xe máy

 • Vay theo hóa đơn tiền điện

 • Vay theo hợp đồng BHNT

 • Khoản vay theo bảng lương

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng với các thủ tục và điều kiện rất dễ dàng, đơn giản. Người có nhu cầu vay chỉ cần chọn cho mình một sản phẩm vay phù hợp, đọc kỹ về điều kiện và lãi suất của gói vay đó. Nếu bạn thấy gói vay hợp lý, trong khả năng chi trả của mình thì đăng ký theo hướng dẫn là xong.

Mục đích sử dụng khoản vay của bạn là gì?

Với điều kiện vay vốn tương đối đơn giản, tùy từng cá nhân mà mục đích vay vốn này khác nhau như:

 • Vay tiền để sắm sửa đồ đạc, vật dụng trong gia đình

 • Vay tiền mua xe, mua điện thoại, đồ điện tử, gia dụng

 • Vay tiền để sửa chữa và trang trí nhà cửa

 • Vay tiền để đi du lịch với gia đình

 • Vay tiền để đáp ứng nhu cầu ăn uống, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, đám cưới, …

vay tiền nhanh thủ tục đơn giản
Vay không cần thế chấp tạo điều kiện cho nhiều người tiếp cận khoản vay hơn

Điều kiện cần để vay tiêu dùng tín chấp

Các khoản vay tín chấp tiêu dùng luôn có những điều kiện cụ thể dành cho khách hàng muốn vay. Để thực hiện được hỗ trợ làm hồ sơ vay nhanh tiêu dùng ở Việt Nam hiện nay cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Từ 20 đến 55 tuổi đối với nữ, 58 tuổi đối với nam (nhiều kênh cho vay chỉ yêu cầu khách hàng vay từ đủ 18 tuổi).

 • Có thu nhập ổn định hàng tháng (mức thu nhập tùy ngân hàng quy định).

 • Là công dân Việt Nam hoặc thường trú có hộ khẩu / KT3 / giấy tạm trú tại nơi cư trú.

Với hình thức vay tương đối tiện lợi và đơn giản, nhiều khách hàng thường chủ quan về vấn đề thanh toán nên có thể gặp những điều đáng tiếc, ngoài ý muốn. Vì vậy, trước khi quyết định vay tiêu dùng, bạn hãy xác định được mục đích vay cũng như khả năng thanh toán của mình.

Hiểu được nhu cầu vay vốn với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, OnCredit mang đến cho thị trường dịch vụ tư vấn vay tiêu dùng uy tín. Để đăng ký tư vấn, khách hàng có thể truy cập website hoặc tải ứng dụng OnCredit và làm theo hướng dẫn. Khách hàng có thể dễ dàng nhận lên đến 20 triệu đồng chỉ cần CMND/CCCD trong vòng 20 phút.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top