Nước hoa tester là gì? Chất lượng nước hoa tester?

Nước hoa tester là gì? Bản chất nước hoa tester có chất lượng tương đồng nhưng cũng tồn tại nhiều điểm khác biệt so với nước hoa fullbox. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé..

Nước hoa tester là gì?

Nước hoa tester là gì? Bạn cần biết gì?
Nước hoa tester là gì?

Nước hoa tester là nước hoa do hãng nước hoa sản xuất có số lượng giới hạn với mục đích đo sự đánh giá của khách hàng về mùi hương mới. Phiên bản nước hoa tester thường được giới thiệu trước bản thương mại hay còn gọi là chai fullseal để các chuyên gia trong lĩnh vực hương thơm, những ngôi sao, những người của công chúng để đánh giá cũng như góp ý về mùi hương mới.

Trong tiếng Anh từ “Tester” mang nghĩa là thử nghiệm. Tương tự nước hoa tester cũng chính là mặt hàng để thử. Loại nước hoa này được dùng để cho khách hàng thử mùi hương trước khi quyết định mua những chai nước hoa đã được đóng gói cẩn thận để bán.

Xem thêm Các loại nước hoa nữ cao cấp với hương thơm nồng nàng quyến rũ

Chất lượng nước hoa tester?

Chất lượng nước hoa tester không khác với những chai nước hoa chính hãng bình thường. Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng tốt nhưng giá thành mềm hơn được hãng sản xuất ra để khách hàng dùng thử và trải nghiệm

Tại sao nên mua nước hoa Tester?

Nước hoa Tester thích hợp cho những người mua để dùng, vì đơn giản là “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy bề ngoài không đẹp nhưng chất lượng thì không phải bàn cãi. Nhưng lại có một nhược điểm là không nên mua làm quà tặng do không có hộp nên mất đi sự trịnh trọng, tinh tế cần có của một món quà, đây là một điểm trừ nhỏ của loại nước hoa này.

Giá của chai nước hoa tester

Với tất cả các hãng sản xuất, nước hoa tester sẽ không có giá chênh quá nhiều so với hàng thương mại fullseal nhất là thời điểm mới ra bản tester. Sau khi ra mắt hàng thương mại fullseal thì giá của phiên bản tester sẽ giảm mạnh để xả hàng. Vì nước hoa tester là hàng tặng nên việc mua lại phụ thuộc vào thỏa thuận của người mua và người bán.

Ở Việt Nam, Nước hoa tester thường có giá rẻ hơn từ 100 – 300 nghìn đồng. Nhưng bạn đừng bao giờ nghĩ “của rẻ là của hôi nhé”. Suy nghĩ đấy là hoàn toàn sai lầm với nước hoa tester nhé. Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa tester để dùng thử, trải nghiệm mùi hương mới mà không bị lãng phí. Chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất được hãng sản xuất ra và lại có giá thành rẻ hơn vài trăm nghìn 1 chai.

Cách phân biệt nước hoa tester thật hay giả?

Nước hoa tester có check code được không?
Cách phân biệt nước hoa tester thật hay giả?

Nước hoa tester là gì?  Những chai nước hoa tester chính hãng có những dấu hiệu nhận biết tương đồng với những chai nước hoa bình thường. Chúng ta có thể nhận biết nước hoa thật qua mức độ thiết kế sắc sảo của thân chai, vòi xịt phun sương, có đủ 3 tầng hương.

Xem thêm Top nước hoa nữ bán chạy nhất 2021

Nước hoa tester giống và khác gì so với nước hoa full seal?

Về mùi hương

Phải khẳng định rằng chất lượng mùi hương nước hoa tester không khác gì mùi hương của nước hoa fullseal chính hãng. Mùi hương nước hoa tester giống gần như 99% so với bản fullseal, 1% còn lại là sẽ có một chút điểu chỉnh theo đánh giá của người dùng nhằm cải thiện chất lượng của phiên bản fullseal.

Nhiều người không thích phiên bản nước hoa tester vì nó chỉ là bản thử nghiệm, nhưng cũng chỉ vì 1% khác biệt đó mà rất nhiều người chỉ thích dùng bản tester hơn là bản fullseal. Như vậy 2 mùi hương nước hoa của phiên bản tester và phiên bản fullseal là giống nhau, còn 1% còn lại tùy vào cảm nhận của từng người mà có những trải nghiệm hương nước hoa khác nhau.

Về dung tích

Những chai nước hoa tester thường có dung tích nhỏ như 100 ml, 75 ml, 50 ml hoặc thậm chí nhỏ hơn (viral/ sample với chỉ 1ml – 2 ml). Ở Việt Nam nước hoa tester thường có dung tích từ 75ml trở lên.

Về số lượng

Số lượng nước hoa tester được sản xuất rất ít vì chỉ nhằm phục vụ mục đích cho khách hàng dùng thử sản phẩm như là 1/200, 1/300,… tùy thuộc vào từng hãng. Bạn có thể mua để sử dụng, không thích hợp làm quà tặng vì không có đủ hộp và nắp. Số lượng nước hoa tester hiếm nhất thuộc về hãng Chanel.

Xem thêm Thương hiệu nước hoa Pháp được ưa chuộng trên thế giới

Về hình thức vỏ hộp

Khái niệm nước hoa tester cho người mới sử dụng - Bannuochoa.vn
Về hình thức vỏ hộp

Nước hoa tester là gì? Như đã nói ở trên, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở vỏ hộp. Trước đây, nước hoa tester của tất cả các hãng luôn có vỏ màu trắng và có in dòng chữ TESTER – NOT FOR SALE. trên vỏ hộp. Những sản phẩm nước hoa tester vì là sản phẩm thử nên không thể có hộp đựng đẹp đẽ giống như hàng fullseal, đôi lúc lại không có nắp đậy. Hiện nay, các hãng nước hoa thường sản xuất nước hoa tester có in đầy đủ thông tin nước hoa trên vỏ hộp.

Qua bài viết trên của Bannuochoa.vn đã cung cấp các thông tin về nước hoa tester là gì? Chất lượng nước hoa tester?. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( donghohaitrieu.com, www.thegioinuochoa.com.vn, … )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top