Nguyên nhân gây tắc vòi xịt nước hoa bạn cần biết

Nguyên nhân gây tắc vòi xịt nước hoa có thể một số bạn chưa từng gặp phải hoặc chưa gặp những tình tạng đấy. Qua bài viết dứi đây sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung hơn đến độc giả, cùng xem xét thêm nhé.

Nguyên nhân gây tắc vòi xịt nước hoa​

Nguyên nhân gây tắc vòi xịt nước hoa​ bạn cần biết
Nguyên nhân gây tắc vòi xịt nước hoa​

Nhiều người cho rằng vòi xịt bị hỏng là do bạn mua sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, vẫn có không ít người lại cho rằng họ dù loại nước hoa họ sử dụng là hàng được phân phối chính thức đi chăng nữa thì vẫn bị hỏng như thường. Vậy tác nhân dẫn tới tình trạng này là do đâu?

Có 3 tác nhân cơ bản dẫn tới tắc vòi xịt nước hoa đó là:

Xem thêm Các loại nước hoa nữ cao cấp với hương thơm nồng nàng quyến rũ

Do nồng độ tinh dầu

Tác nhân gây tắc hàng đầu là vì nồng độ tinh dầu nội địa hoa quá cao. Đối với những dòng nước hoa cao cấp để có thể lưu hương lâu thì nồng độ tinh dầu có trong nó là rất cao. Vì lẽ đó, sau một thời gian khá dài bạn không dùng thì tinh dầu sẽ có khả năng đọng lại và tạo có thể những nút tắc trong đường ống dẫn nước hoa của bạn.

Ngược lại, với những dòng nước hoa “rẻ tiền” thì thành phần sẽ chứa cực kì nhiều alcohol có thể mối nguy hại bị tắc của nó lại cực kì thấp. Vậy có thể, khi vòi xịt nước hoa bị tắc thì bạn không được vội kết luận mặt hàng mà mình đang dùng là hàng chất lượng kém nhé.​

Do cách dùng của bạn không đúng

Cách khắc phục nút xịt chai nước hoa bị hư hỏng
Do cách dùng của bạn không đúng

Trong lúc dùng nước hoa, một số bạn vô tình gây nên trạng thái tắc vòi xịt nước hoa mà không hề hay biết đấy. Thiết kế của đường ống dẫn nước hoa giống như một ống mao dẫn. Chính vì vậy có thể nếu lúc bạn xịt chỉ dùng một lực quá nhẹ tác động vào đầu xịt thì nó sẽ hiển thị những bọt khí trong ống dẫn của vòi xịt.

Những bọt khí này sẽ là vật cản không cho nước hoa trong lọ được xịt ra ngoài. Chính vì thế, khi xịt nước hoa bạn hãy xịt thật mạnh tay để nước hoa trong lọ được xịt ra tơi, và giảm bớt được trạng thái vòi xịt bị tắc.

Xem thêm Top nước hoa nam lưu hương lâu nhất

Do chất lượng của van ống xịt quá kém

Nguyên nhân gây tắc vòi xịt nước hoa đây cũng là nguyên nhân thường gặp nhất trong các trường hợp vòi xịt nước hoa bị hỏng. Vì mong muốn sử dụng nước hoa càng ngày cao nên trạng thái nước hoa bị làm giả, làm nhái cũng ngày càng rộng rãi. Những nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất vòi xịt không đạt chất lượng chính là nguyên nhân chủ đạo gây ra trạng thái vòi xịt của bạn mau chóng bị hỏng trong lúc dùng.

Cách cải thiện vòi xịt nước hoa bị tắc

Để nước hoa nước hoa xịt ra tia thông thường trước khi sử dụng bạn cần phải lắc bình nước hoa của mình lên. Đôi khi vì là mặt hàng mới có thể trên vòi phun chưa kịp bơm lên ống dẫn nên dẫn tới trạng thái không phun sương. Hãy nhấn thử vài lần chắc chắn để vòi xịt có khả năng bơm nước hoa lên ống.

Nếu như vẫn đã thử lắc nước hoa lên và nhấn 3 – 4 lần mà nước hoa vẫn chưa hoạt động thì bạn hãy thử mở nắp nước hoa thổi vài lần vào thử coi nhé. Nhẹ nhàng vặn nắp tháo ra và gắn lại để không khí trong bình lưu chuyển vào trong, có nhiều khi nhà cung cấp đóng kín để tránh trạng thái bốc hơi, bay mùi cũng giống như làm đổ nước hoa trong quá trình vận chuyển.

Đôi lúc do con người không sử dụng nhiều và không bảo quản kỹ nên bị bụi mất vệ sinh bám vào nên dẫn tới làm tắc nghẽn nút xịt. Cách giản đơn lại không lo lắng làm hỏng cả chai nước hoa bạn nên tìm đến các shop chuyên bán hàng nước hoa như Nước hoa 95 để nhờ họ thay thế và sửa vòi xịt nước hoa bị tắc.

Xem thêm Top nước hoa nam mùa hè

Cách khắc phục sửa nút xịt nước hoa bị hư hỏng

Hướng Dẫn Cách Sửa Chai Nước Hoa Bị Hỏng Vòi Xịt -
Cách khắc phục sửa nút xịt nước hoa bị hư hỏng

Nguyên nhân gây tắc vòi xịt nước hoa để nước hoa nước hoa xịt ra tia bình thường trước khi sử dụng bạn nên lắc bình nước hoa của mình lên. Có nhiều khi vì là sản phẩm mới có thể trên vòi phun chưa kịp bơm lên ống dẫn có thể dẫn đến trạng thái không phun sương. Hãy nhấn thử vài lần chắc chắn để vòi xịt có khả năng bơm nước hoa lên ống.

Nếu như vẫn đã thử lắc nước hoa lên và nhấn 3 – 4 lần mà nước hoa vẫn chưa hoạt động thì bạn hãy thử mở nắp nước hoa thổi vài lần vào thử coi nhé. Nhẹ nhàng vặn nắp tháo ra và gắn lại để không khí trong bình lưu chuyển vào trong, đôi lúc nhà cung cấp đóng kín để tránh tình trạng bay hơi, bay mùi cũng giống như làm đổ nước hoa trong lúc vận chuyển.

Qua bài viết trên của Bannuochoa.vn đã cung cấp các thông tin về nguyên nhân gây tắc vòi xịt nước hoa bạn cần biết. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( nuochoa95.com, perfume168.com, … )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top