Cách bảo quản nước hoa hiệu quả của các chuyên gia

Nước hoa để lâu có bay mùi không? Nước hoa có bị đổi màu hay không? Là những câu hỏi được nhiều bạn tìm kiếm. Nước hoa được xem là một món phụ kiện thương hiệu cao đầy quyến rũ, cuốn hút với người tiêu dùng nó và cả người không sử dụng nó. nếu để nước hoa bị bay hơi, bị mất mùi quả thật thì không ổn chút nào. Cùng tìm và phân tích về cách bảo quản nước hoa qua nội dung sau đây nhé,

Cách bảo quản nước hoa như sau:

Cách bảo quản nước hoa bằng cách giữ lại hộp giấy của nước hoa

Khi mua nước hoa về, bạn có thói quen từ bỏ hộp giấy của nó bởi Mỗi lần muốn sử dụng phải mở hộp ra. Thế nhưng hộp giấy lại là phụ kiện được hãng thiết kế quan trọng sẽ giúp mùi hương được bảo quản khá tốt đó nhé. Thế nên bạn đừng nên bỏ chiếc hộp này đi.

Cách bảo quản nước hoa của dân chuyên nghiệp
Cách bảo quản nước hoa như sau:

>>>Xem thêm: Top những chai nước hoa tom ford nữ đáng sở hữu

Để nước hoa ở nơi không hề có ánh sáng

Cách bảo quản nước hoa sản phẩm chăm sóc da không riêng gì nước hoa đều được hãng sản xuất khuyên hạn chế xa ánh sáng đặc biệt là ánh sáng mặt trời. Bởi khi nước hoa tiếp cận tới ánh sáng và nhiệt độ cao sẽ rất dễ làm nước hoa mau hư.

Hãy để nước hoa trong học tủ hoặc nơi kín đáo, khô thoáng sẽ giúp giữ gìn nước hoa vượt trội hơn.

Bảo quản nước hoa trong tủ lạnh

Môi trường nhiệt độ thấp sẽ giúp duy trì tuổi thọ của nước hoa khá tốt. Bạn có thể để nước hoa trong tủ lạnh. Tuy nhiên nếu bỏ trong tủ lạnh bạn cần chắc chắn có ngăn riêng không ám mùi của thực phẩm nhé, nếu không cách bảo quản này sẽ hoàn toàn không có tác dụng đấy.

Không để nước hoa trong nhà tắm

Môi trường ẩm thấp là điều kiện lý tưởng cho các vi khuẩn, nấm có hại tăng trưởng. Khi để nước hoa trong nhà tắm, bạn sẽ gián tiếp khiến các vi khuẩn, nấm gây hư tổn cho sản phẩm chăm sóc da phát sinh làm tuổi thọ nước hoa ngắn hơn hẳn. Nhớ đừng bỏ trong nhà tắm nha.

Cố gắng không làm mất nắp nước hoa

Mua Nước Hoa Nữ Chanel Coco Mademoiselle 50ml chính hãng Pháp, Giá tốt
Cố gắng không làm mất nắp nước hoa

Việc đóng nước hoa không sạch sẽ hay làm mất nắp cũng sẽ trực tiếp khiến nước hoa hư hại. Khi tiếp cận tới không khí, nước hoa sẽ bị oxy hoá và làm mùi hương không còn như ban đầu nữa. Hãy đóng kỹ sau khi dùng và đừng để nắp chai bị mất nhé.

>>>Xem thêm: Tổng hợp những shop nước hoa chính hãng tại TP.HCM

Và đặc biệt anh nắng mặt trời là tác nhân nguy hiểm nhất

Cách bảo quản nước hoa thứ 2 bạn đừng để nước hoa trưng bày trên bàn cộng với những sản phẩm chăm sóc da khác, thay vì vậy hãy cho những chai nước hoa yêu quý của mình vào trong tủ kính giữ gìn cẩn thận. Nên chọn chỗ tủ kính kín, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào, yếu tố này cũng sẽ giúp cho nước hoa bị đổi màu, bị hỏng nhanh chóng.

Những mẹo khác

Nắp đậy vô cùng quan trọng nhé, các bạn hãy nhớ những lúc dùng xong hãy đậy, gắn nắp lại để giữ nước hoa không dễ bị mất mùi cũng như bốc hơi. Và một người có thói quen đem nước hoa vào nhà tắm để tiện lợi sau khi tắm xong dùng ngay, việc làm này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hương thơm của nước hoa. Nhiệt độ phòng trong tắm thay đổi đột ngột làm mùi hương dễ bị biến chất.

Nước Hoa Chanel Bleu EDP 100ml Nam Chính Hãng
Những mẹo khác

Cũng có nhiều bạn cho các lọ nước hoa vào trong tủ lạnh để nước hoa giữ mùi được tốt và không dễ bị bốc hơi. Quả thật là sẽ duy trì được mùi hương điểm đặc biệt của nước hoa nhưng bạn phải cần đầu tư hẳn một ngăn riêng biệt để làm giảm lẫn lộn mùi của của các thực phẩm khác.

Tuy nhiên lưu ý rằng

Cách bảo quản nước hoa đừng để quá lâu nhé. Một chai nước hoa chanel allure sport cho nam kinh điển có hương gỗ thơm gợi cảm, bạn để trong tủ lạnh 10 năm thì sẽ không để lại là hương thơm của gỗ mà chủ đạo là mùi hương kì lạ.

Cách bảo quản nước hoa  nếu bạn là một tín đồ nước hoa thì hãy dùng những chai nước hoa có dung tích nhỏ để sử dụng và sử dụng thử mùi hương. Nước hoa có thời hạn sử dụng tốt nhất chủ đạo là 1 – 2 năm, khi dùng chai có dung tích lớn bạn sẽ vừa lãng phí khi không sử dụng hết cũng giống như tiền bạc bỏ ra mua cũng khá cao hơn.

Bài viết trên đã cho các bạn biết về cách bảo quản nước hoa hiệu quả nhất của những người chuyên nghiệp trong giới nước hoa. cảm ơn các nàng đã dành thời gian để xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm: Tổng hợp những mùi nước hoa miss dior ưa chuộng nhất hiện nay

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( perfume168, bachhoaxanh, … )

Scroll to Top