Những vị trí xịt nước hoa thơm lâu nhất mà bạn nên biết

Việc sử dụng nước hoa không chỉ tạo sự nổi bật mà còn thu hút được nhiều người. Nhưng không phải sử dụng nước hoa nào cũng đạt được hiệu quả nói trên. Nên việc lựa chọn một mùi hương phù hợp với bản thân vô cùng quan trọng. Bạn đã chọn ra cho mình hương thơm phù hợp chưa hay còn đắng đo và gặp rắc rối. Thế thì hôm nay bannuochoa sẽ tổng hợp những vị trí xịt nước hoa nhé.

Xịt nước hoa đủ đùng và đủ lượng

Mọi người có thể xịt nước hoa ở cự li gần và xịt không quá nhiều, không được xịt nhiều chẳng những tác động đến người kế bên mà còn tác động không tốt đến việc hô hấp của bạn. Thay vì xịt nhiều toàn bộ mọi người hãy tập trung vào vị trí toàn bộ mọi người mong muốn giữ lại mùi hương. Xịt đúng những điểm mạch và những lần xịt sẽ quyết định thời điểm lưu hương tương ứng.

Do vậy, trường hợp muốn thường xuyên lưu hương nước hoa suốt cả ngày dài, bạn hãy xịt vào một vài vị trí sau nhé. Bởi các vị trí với thiên hướng tỏa nhiệt cao trên thân thể, một số phân tử hương có thể được khuếch tán mạnh mẽ và giữ hương thơm bền mùi hơn.

Dù bạn đang sử dụng nước hoa xịn, sang chảnh đến thế nào đi chăng nữa thì vị trí xịt nước hoa là điều không ai được phép mắc sai lầm. Xịt nước hoa “đúng nơi, đúng chỗ” sẽ giúp đỡ chúng trải đều hương thơm khắp cơ thể cơ mà không bị khô da.

XEM THÊM Môi trường ảnh hướng đến nước hoa bạn cần nên biết

Xịt nước hoa đúng thời điểm

Bật Mí Những Vị Trí Lưu Hương Body Mist/Nước Hoa Lâu Nhất
Xịt nước hoa đủ đùng và đủ lượng

Thời điểm bạn xịt nươc hoa cũng cực kì quan trọng, nó cũng góp phần giúp lưu trữ hương thơm được bền lâu đấy. Do vậy, để hương thơm được bền lâu và hài hòa với cơ thể bạn hãy xịt nước hoa ngay sau khi bạn tắm hoặc xông hơi xong. Bởi lức này lỗ chân lông của bạn được mở rộng, nếu dùng nước hoa ngay nước hoa sẽ được lỗ chân lông hấp thụ vượt trội hơn, làm cho hương thơm lưu giữ trên cơ thể bền lâu hơn.

Không dùng nước hoa lăn hoặc chấm lên cơ thể

Với nước hoa lăn mini không thể phủ nhận tính tiện dụng của nó. Nhưng việc lăn nước hoa lên da sẽ làm cho lượng nước hoa ra nhiều hơn và khi tiếp xúc với lượng dầu trên da sẽ khiến nước hoa bị “ ô nhiễm”. Có thể những lần đầu bạn chưa thấy có dấu hiệu hay tác động gì tuy nhiên những lần sử dụng sau bạn sẽ thấy nước hoa có mùi hương lạ và rất không thoải mái.

việc sử dụng nước hoa chẫm cũng giống như lăn vậy. Để hương nước hoa được lưu giữ trên cơ thể được lâu nhất thì bạn không được dùng 2 loại này nhé.

Đọc kĩ hưỡng dẫn dùng và thành phần nước hoa

Ở trên bất kì chai nước hoa nào cũng đều có các hưỡng dẫn dùng và thành phần nước hoa chi tiết. Vì vậy khi chọn nước hoa bạn háy đọc kĩ nếu muốn có hương thơm lưu duy trì được lâu nhé. Thành phần của nước hoa cũng cho biết hương thơm lưu lại lâu hay bay hơi nhanh chẳng hạn như như hương của các kiểu gỗ như xạ hương, đàn hương thì lâu hơn các loại có thành phần từ thiên nhiên như cam, quýt,…

Thành phần nước hoa và hưỡng dẫn sử dụng cũng cho ta biết xịt nước hoa vào mùa nào, thời tiết nào để sở hữu hương thơm chuẩn và bền lâu nhất.

Những vị trí xịt nước hoa thơm lâu

Xịt nước hoa trên mái tóc

Chắc hẳn nhiều người sẽ khó có khả năng tin nổi việc xịt nước hoa lại có thể ở trên mái tóc của mình. Song thực tiễn, một số sợi tóc hữu ích hơn khá là nhiều so sánh với da trong việc lưu giữ hương thơm.

Thế nên, thay vì xịt trực tiếp lên tóc – chất alcohol sẽ làm khô tóc bạn đấy, các nàng hãy xịt nước hoa lên lược rồi sử dụng lược chải tóc. Bằng việc này, nước hoa có thể được phân tán đều hơn.

Vị trí sau tai

3 bước để trở thành người dùng nước hoa tinh tế - Paris Scents Việt Nam
Những vị trí xịt nước hoa thơm lâu

Do cấu tạo vị trí đằng sau tai với một vài mạch máu nằm gần sát dưới da, bởi thế mức nhiệt ở đây cao hơn. Vậy có thể, chúng được coi là “điểm mạch” trợ giúp mùi hương thêm nồng nàn.

Khi xức nước hoa vào một vài vị trí đó sẽ đem lại hiệu quả ngay tức thì, mùi hương sẽ thơm nồng theo thời điểm. Ngoài ra có thể chú ý lúc xịt cần tránh xa trang sức toàn bộ mọi người đang đeo ở cổ nhé. Nguyên do là vì nước hoa có xác xuất giúp cho mất độ tươi sáng của dây chuyền.

Dùng nước hoa trên trang phục

Xịt nước hoa lên quần áo hoặc khu vực quanh cổ áo cũng là giải pháp để lưu lại hương nước hoa của bạn lâu nhất. Những sợi vải, đặc thù là sợi tự nhiên như len và bông sẽ trợ giúp giữ lại mùi hương nước hoa lâu hơn, nhưng lưu ý ko bao giờ được xịt nước hoa trên vải lụa bởi nước hoa sẽ làm đổi màu.

Vị trí ở Lưng

Điều đấy có vẻ kỳ lạ, nhưng lại được khá là nhiều người có chuyên môn nước hoa cho rằng, xịt nước hoa vào vùng lưng sẽ giúp đỡ hương thơm của nước hoa bền mùi hơn và mọi người quanh đó sẽ cảm nhận mùi hương không quá nồng.

Để xịt nước hoa vùng này, con người buộc phải kéo cổ áo trễ xuống và xịt nước hoa vào khoảng giữa trang phục và lưng của bạn. Nếu nước hoa có mùi thơm nhẹ, hãy xịt hai lần là được. Lúc các bạn di chuyển, mùi hương nước hoa được khuếch tán trong ko khí 1 cách nhẹ nhàng, chúng phảng phất như một phần cơ thể con người vậy.

Sau đầu gối

Tương tự như khuỷu tay, vị trí sau đầu gối là 1 trong các vấn đề mạch, thành thử nơi đấy là điểm có lý nhất để xịt nước hoa trên đôi chân của bạn. Lúc toàn bộ mọi người di chuyển, hương thơm sẽ hỗ trợ nước hoa thơm ngạt ngào quanh các bạn

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về vị trí xịt nước hoa ở trên đây, hy vọng những thông tin mình chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé.

XEM THÊM Các loại mùi hương nước hoa trong thế giới nước hoa

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: unishipping, nuochoachanel, …)

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top