Hướng dẫn sử dụng nước hoa hiệu quả và thơm lâu

Nước hoa là thứ vô cùng quan trọng trong các buổi tiệc và các cuộc gặp gỡ. Việc sử dụng nước hoa sẽ giúp bạn trở nên vô cùng nổi bật giữa một đám đông. Nhưng liệu bạn có thể chọn cho mình đúng loại nước hoa giúp bạn nổi bật được không. Để giúp bạn lựa chọn mùi hương thích hợp thì hôm nay bannuochoa sẽ tổng hợp cách sử dụng nước hoa hiệu quả nhé.

Có nhiều loại nước hoa nam nào?

Trước khi chọn một loại nước hoa nam cho mình, bạn nên hiểu về các loại nước hoa nam đang có trên thị trường. Bằng cách làm quen với các xác định, bạn sẽ chọn đượcloại nàophù phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn cũng sẽ hiểu tại sao vài loại nước hoa nam khá rẻ trong thời gian số khác thì đắt đỏ.

Nói chung, cái giá của nước hoa nam đều phụ thuộc vào tỉ lệ hương chất nội địa hoa, thứ quyết định độ dài thời gian lưu hương của nước hoa. Ví dụ, nước hoaEau de Toilette thường sở hữu khoảng 10% hương chất và chỉ lưu hương vài giờ.Eau de Parfum, thì lại khác, có tỉ lệ hương chất cao hơn (15% đến 20%) và cũng lưu hương lâu hơn nhiều. Tất nhiên, với tỉ lệ hương chất cao, loại nước hoa nam này cũng có giá cao hơn.

Làm sao để chọn một loại nước hoa tốt?

Khi nói về hương thơm, bạn cần hiểu được cách để chọn một loại nước hoa tốt.Để làm điều đấy, hãy tiếp tục bằng việc xịt nước hoa lên một thẻ và ngửi thử rồi quyết định bạn thích mùi nào nhất. Khi làm điều đấy, hãy đừng có quên rằng mùi hương tạo sự tươi mới, sạch sẽ và nhẹ nhàng là tối ưu cho mùi Hè; triong lúc đó các mùi mạnh hơn với chút hương gỗ hay hương thảo là lý tưởng cho mùa Đông.

Sau đấy, hãy đảm bảo rằng loại nước hoa đó hợp lý với làn da của bạn và lưu hương lâu bằng việc thử một ít lên cổ tay và để cả ngày, thường xuyên ngửi thử nó để coi nó tương thích ra sao với dầu tự nhiên trên da của bạn. Làm vậy có thể giúp bạn biết được mùi hương khi dùng loại nước hoa này thường xuyên sẽ như thế nào trước khi mua nó.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
Cách sử dụng nước hoa hiệu quả

XEM THÊM Khái niệm nước hoa tester cho người mới sử dụng

Cách sử dụng nước hoa hiệu quả

Dùng bao nhiêu nước hoa là đủ?

Khi bạn đã tìm được loại nước hoa giành cho mình, bạn phải cần biết hướng dẫn sử dụng nước hoa đúng. Vừa là xịt nước hoa lên vùng nào của cơ thể, tuy nhiên cũng phải biết xịt bao nhiêu thì đủ đùng. Quá ít thì không ai sẽ ngửi thấy mùi nước hoa đắt tiền của bạn. Quá nhiều thì mọi người sẽ bị choáng ngợp bởi mùi hương nước hoa, đây không phải là điều tốt.

Nên, bạn cần phải xịt đủ đùng. Tuy vậy, nếu như bạn không hứa hẹn, hãy nhớ rằng đối với nước hoa “ít là nhiều”. Chi tiết hơn,số lượng tia bạn phải cần xịt dựa vào loại nước hoa bạn dùng.Đối với các kiểu nước hoa mạnh thì chỉ phải hai đến ba tia, thì các kiểu nhẹ hơn, như hương xuân hay hương hạ, thì cần đến bốn đến sáu tia để đạt cùng một hiệu ứng.

Nước hoa dạng xịt

Mặt hàng nước hoa dạng xịt ngày nay đã quá thân quen với con người. Trên thị trường có đến 85% là dạng nước hoa xịt. Loại nước hoa này đem đến độ bám đều trên cơ thể và nó cũng giúp sản phẩm bảo quản được lâu hơn. Chúng ta có thể tìm thấy dạng nước hoa này ở cả nước hoa nam và nước hoa nữ.

Trong lúc dùng bạn nên lưu ý nhấn vòi một bí quyết nhaất định để phần nước hoa được tỏa ra đều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể để vòi với khoảng bí quyết vừa đủ, đừng nên để quá xa mà cũng không được để quá gần da.

Nước hoa dạng chấm

Thường thường, nước hoa dạng chấm sẽ là nước hoa mini hoặc dưới dạng đậm đặc. Đây được cho là mặt hàng thông dụng thứ 2 sau dạng xịt.

Cách xịt nước hoa lưu hương suốt 24 giờ | ELLE
Cách sử dụng nước hoa hiệu quả

Bí quyết sử dụng mặt hàng này đấy là bạn hãy sử dụng một ngón tay để đậy miệng chai và thực hiện nghiêng lọ nước hoa để sản phẩm có khả năng thấm lên trên ngón tay của bạn. Kế tiếp đấy bạn hãy sử dụng ngón tay để thoa lên các vùng da cần sử dụng. Bạn cần phải tránh việc úp ngược lọ nước hoa bởi dễ làm đổ nhiều nước hoa ra tay.

Nước hoa dạng bôi

Ngày nay, sản phẩm nước hoa dạng bôi được xem là một trong các sự sáng tạo của nhà cung cấp. Nước hoa dạng bôi có khả năng dưới dạng cushion hoặc cọ, bút…Với nước hoa dạng cushion thì bạn chỉ phải dùng bông phấn để lấy mặt hàng và thực hiện vỗ nhẹ nó lên phía trên vùng da cần sử dụng là được.

Với nước hoa dạng cọ, bút thì nó thường sẽ có một đầu cọ hoặc bông kèm theo 1 đầu nhấn. Bạn chỉ phải hành động nhấn đầu nhấn là nước hoa sẽ chảy ra.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về sử dụng nước hoa hiệu quả ở trên đây, hy vọng những thông tin mình chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé.

XEM THÊM Làm nước hoa với vaseline một cách dễ dàng nhất

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: elleman, punhuynh, …)

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top