Nước hoa phòng thí nghiệm là gì? Câu chuyện của Le Labo

Nước hoa phòng thí nghiệm là gì? Chúng sẽ có nhiều hương thơm như thế nào? Qua bài viết dưới đây sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung hơn đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé.

Nước hoa phòng thí nghiệm là gì?

Tên gọi nước hoa phòng thí nghiệm được rất một số bạn đam mê về nước hoa biết tới. Cái tên gọi đặc biệt đấy được thành lập do có các kiểu nước hoa được điều chế thủ công từ các phòng thí nghiệm. Đặc điểm của loại nước hoa này đó chủ đạo là lưu hương rất tốt do được điều chế từ các kiểu nguyên liệu như hoa tươi, gỗ, ….

Tuy nhiên bên cạnh đó, nước hoa phòng thí nghiệm có một khuyết điểm đó chính là thời gian hoàn thành một chai nước hoa mất khá lâu so với nước hoa pha chế thông thường,

Xem thêm Những loại nước hoa xách tay giá rẻ cho các bạn trẻ

Giới thiệu về nước hoa Le Labo

Nếu như không biết tiếng Pháp, bạn sẽ nghĩ đây là từ biểu hiện cho mùi hương hay sự tinh giản, nhưng Le Labo đơn giản nghĩa là “phòng thí nghiệm”. Le Labo được khai sinh ở Pháp vào năm 2006 tuy nhiên chỉ thật sự nổi tiếng khi được tăng trưởng tại New York, Mỹ.

Le Labo hiện chỉ mới có mặt ở 10 đất nước, và mỗi cửa hàng của hãng nước hoa “mới lạ” này đều được thiết kế theo cách điệu một phòng thí nghiệm. Người tiêu dùng sẽ tận mắt nhìn thấy nước hoa được điều chế và dán mác ra sao. Khác hoàn toàn với những hãng lớn sản xuất nước hoa đại trà, mỗi lọ nước hoa ở Le Labo có thể được khách hàng lựa chọn mùi hương, sau đó các chuyên gia mới pha chế, rồi đóng chai và dán nhãn.

Câu chuyện của Le Labo

Nước hoa Le Labo The Noir 29 | namperfume
Câu chuyện của Le Labo

Hãy hình dung, bạn tới một cửa hàng nước hoa, sau khi ngửi thấy mùi hương ham muốn, bạn thử và quyết định mua loại nước hoa đấy, người bán hàng sẽ mỉm cười và đóng gói mặt hàng. Hãy khoan, con người đã đi quá nhanh! Anh chàng sale sẽ mời bạn vào phòng thí nghiệm, và bắt đầu quy trình pha chế chai nước hoa đấy trước mặt người sử dụng, sau giây phút chờ đợi, một lọ nước hoa hoàn toàn tươi mới đã thành lập.

Câu chuyện trên chính là kể về mô hình bán hàng mới lạ của Le Labo. Mà tại thời điểm đó, dường như tất cả mọi người đều không tin rằng câu chuyện này của họ có khả năng thành hiện thực. Ngành công nghiệp đã từ chối lời mời đầu tư của họ, vì thế họ đã tự khởi nghiệp bằng vốn của riêng mình với tất cả đam mê lẫn kinh nghiệm học được trong quá trình làm việc tại Armani.

Xem thêm Top nước hoa nữ bán chạy nhất 2021

Những chai nước hoa Le Labo hiện được rất nhiều người ham muốn ngày nay

Santal 33

Nước hoa phòng thí nghiệm Le Labo Santal 33 là một bản tuyên ngôn cho sự thông minh về mùi hương bởi những nét chấm phá riêng biệt qua mùi ám khói, quan trọng chai nước hoa cao cấp này còn khơi dậy sự sống mãnh liệt của rừng già bạc ngàn với hàng niên kỷ.

Another 13

La Labo Another 13 đã phác hoạ thành công phong thái sang trọng, đẳng cấp, để những chuyển động của bạn trở nên mê hoặc và sẵn sàng kích thích đối phương.

Rose 31

Rose 31 mang trong nó những nốt hương đầy nữ tính sau đó chúng được tẩm lên một vẻ huyền ảo, làm khô và tẩm lên những lớp gia vị phong phú để cỏ thể trở thành một hương thơm mang thuộc tính đàn ông.

Có một sự không chắc chắn ở trong hương thơm này, mùi hương thay đổi giữa hương hoa và hương cay nồng, song hành với hương thơm đó là sự trộn lẫn đầy đủ của hương gỗ và mùi hương hoang dã tỏa ra với lượng vừa phải.

Xem thêm Top nước hoa nam lưu hương lâu nhất

Lys 41

N&D Perfumery - Mẩu thử nước hoa Le Labo Lys 41 | Shopee Việt Nam
Lys 41

Nước hoa phòng thí nghiệm Lys 41 thưởng cho những người đang tìm kiếm một tuyên bố bằng một tiếng vang hoa gây nghiện, mãnh liệt như sự thức tỉnh của nó và thu hút những người đang quản lý bạn xung quanh.

Trên đây chính là những thông tin về hãng nước hoa phòng thí nghiệm Le Labo dành cho các bạn them khảo. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về hãng nước hoa mới có tiếng Le Labo này.

Qua bài viết trên của Bannuochoa.vn đã cung cấp các thông tin về nước hoa phòng thí nghiệm là gì? Câu chuyện của Le Labo. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( nuochoa95.com, nuochoa95.com, … )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top