Đánh giá và kèm giá các loại nước hoa aqva được nam giới ưa chuộng

Nước hoa aqva là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề nước hoa aqva. Trong bài viết này, bannuochoa.vn sẽ viết bài về Đánh giá và kèm giá các loại nước hoa aqva được nam giới ưa chuộng.

BVLGARI AQVA POUR HOMME

trước tiên là về huyền thoại đại dương xanh BVLGARI Aqva Pour Homme – anh cả tại gia đình của bộ sưu tập Aqva. Độ có tiếng của mùi hương này thì không để lại phải bàn cãi, mọi chàng trai dù có khó tính đến đâu cũng sẽ bị hương thơm của em ấy chinh phục bởi cảm giác mát giá buốt, tươi trẻ  rất nam tính mà hương thơm này đem tới. Sự kết hợp của cam chanh cùng một tí hương thơm xa lạ của tảo hồ hoà quyện với lớp hương gỗ, hoắc hương hổ phách đã mang lại cho BVLGARI Aqva Pour Homme hơi thở đậm chất hồ cả. nếu bạn là một người mới bước chân vào toàn cầu mùi hương hay cần tìm một loại nước hoa giản đơn không quá cầu kỳ để dùng linh hoạt trong nhiều dịp thì BVLGARI Aqva Pour Homme đáp ứng được hoàn hảo những mục tiêu đó.

BVLGARI AQVA POUR HOMME MARINE

Phiên bản tiếp theo được ra mắt ngay sau BVLGARI Aqva Pour Homme chủ đạo là nước hoa BVLGARI Aqva Pour Homme Marine – phiên bản được đánh giá là có mùi hương độc đáo, khác nhau nhất trong tổng cộng bốn bạn bè. Như đã nói ở trên, sắc màu chai nước hoa cũng biểu hiện thuộc tính của mùi hương nên với một màu ngọc bích tại suốt rực rỡ thì đảm bảo rằng đây chính là mùi hương đã đem cảm xúc tươi mát tại bộ sưu tập này lên một đỉnh cao mới. BVLGARI Aqva Pour Homme Marine như một làn gió Địa Trung Hải làm bừng tỉnh mọi cảm xúc của bạn, nhất là vào mừi Hè khi tiết trời nắng nóng với hương thơm điểm đặc biệt của nước, tảo đại dương, bưởi tây, tinh dầu hoa cam  gỗ. Mùi hương của phiên bản này tuy ít nồng hơn BVLGARI Aqva Pour Homme tuy nhiên thực sự lại đem đến khả năng giữ mùi không phải kém cạnh so sánh với đàn anh. nếu bạn thích hương thơm tông mùi biển khó đụng hàng với càng dòng nước hoa khác thì không thể không thử BVLGARI Aqva Pour Homme Marine.

Xem thêm: Tổng hợp những hãng nước hoa nam được ưa chuộng nhất 2020

BVLGARI AQVA POUR HOMME AMARA

Sư kết hợp chuẩn mực đến từng giọt giữa tươi mát , ấm áp cùng hoà quyện trong mừi hương của BVLGARI Aqva Pour Homme Amara sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Khía cạnh mát lạnh đặc trưng của dòng nước hoa này được thể hiện bằng nốt hương cam ngọt lành cùng hương nước êm đềm , một chút tươi xanh của hoa cam. trong khi đấy hơi thở ấm áp tinh tế lại đươc hoắc hương , nhựa thơm đảm nhiệm, vừa tăng nét sắc xảo vừa giúp tăng độ lưu hương cho BVLGARI Aqva Pour Homme Amara. Có lẽ vì thế mà mùi hương của BVLGARI Aqva Pour Homme Amara khá cổ kính nên sẽ phù hợp với những phái mạnh có tính cách trưởng thành hơn.

BVLGARI AQVA POUR HOMME ATLANTIQVE

cuối cùng là phiên bản tiên tiến của bộ sưu tập này với tên gọi BVLGARI Aqva Pour Homme Atlantiqve. Tuy là em út tuy nhiên loại nước hoa này lại được đánh giá là mùi hương mãnh liệt, cá tính nhất , cũng có thể lưu hương tốt nhất vì thế mà BVLGARI Aqva Pour Homme Atlantiqve cực kì được các đàn ông săn lùng cũng là điều dễ hiểu. Hương thơm của phiên bản này đã làm nổi bật hương gỗ hơn hẳn so với phong cách mùi biển mát giá buốt quen thuộc vốn có của dòng Aqva. Sự hoàn trộn từ các thành phần nổit trội như long diên hương, nhựac thơm, hoắc hương  cỏ hương bài đóng góp vào việc đem tới cho BVLGARI Aqva Pour Homme Atlantiqve một tinh thần đầy hoang dại dột, cuồng nhiệt  hào phóng xen lẫn một chút bí ẩn, sắc lạnh- đấy cũng là cách điệu đặc trung của phiên bản này. Tuy đậm mùi nhưng lại không làm mọi người xung quanh khó chịu cũng chính là một điểm tốt nhất lớn để BVLGARI Aqva Pour Homme Atlantiqve thêm phần làm thay đổi tâm lý các đàn ông.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo quản cùng cách dùng nước hoa nam đúng cách

mong rằng với các bình chọn , gợi ý từ 4 phiên bản được ưa chuộng nhất từ dòng nước hoa BVLGARI Aqva, các phái mạnh đã có khả năng chọn được cho mình một mùi hương phù hợp.

Nguồn: orchard.vn

Scroll to Top