Môi trường ảnh hướng đến nước hoa bạn cần nên biết

Môi trường ảnh hướng đến nước hoa ngày nay cùng với nhu cầu làm đẹp của con người, sản phẩm nước hoa cũng được mọi người đủ mọi lứa tuổi lưu tâm đến. Nhưng thành phần của nước hoa bao gồm gì thì không ai được biết.

Môi trường ảnh hướng đến nước hoa

Môi trường ảnh hướng đến nước hoa nước hoa đươc xem là một loại trang sức bí mật và thần dược nhất bởi sức mạnh về mùi hương. Các yếu tố ảnh hưởng đến hương nước hoa cũng rất quan trọng.

Môi trường ảnh hướng đến nước hoa điều bạn cần biết
Môi trường ảnh hướng đến nước hoa

>>>Xem thêm: Đánh giá so sánh 3 loại nước hoa valentino nữ cho nàng

Bí quyết để giữ nước hoa thơm lâu

Để giữ nước hoa được thơm lâu chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Cách xịt nước hoa khác nhau cũng tạo ra mùi hương khác nhau. Hoặc tùy vào cơ địa mỗi người mà nước hoa sẽ cho ra mùi hương đặc trưng riêng.

Vị trí xịt nước hoa

Nước hoa thường được xịt ở những vị trí như: cổ tay, vùng cổ, vùng gáy, đầu gối, hoặc lên da. Mỗi một nơi trên cơ thể sẽ cho ra nồng độ mùi khác nhau và khả năng lưu hương khác nhau.

Cơ địa da của người sử dụng

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà việc lưu hương nước hoa khác nhau. Người đổ mồ hôi nhiều sẽ khiến cho nước hoa bay hương nhanh hơn. Đối với những người có mồ hôi dầu tạo độ ẩm cho da suốt 24 giờ. Khi đó độ bám nước hoa lâu hơn, giữ được mùi hương suốt ngày dài sử dụng. Và ngược lại mùi hương sẽ không giữ được lâu đối với những người có làn da khô ráo.

Thời tiết

Thời tiết ảnh hưởng độ lưu hương. Trời nóng sẽ giúp nước hoa tỏa mùi mạnh nhưng lại dễ bay mùi nhanh. Ngược lại trời lạnh khiến nước hoa tỏa mùi kém nhưng lại giữ mùi được lâu hơn. Nhiệt độ môi trường cao sẽ khiến phá vỡ cấu trúc của nước hoa. Không những làm mất mùi nhanh mà còn có thể làm thay đổi mùi hương ban đầu.

Dưới đây là những tác động sức khỏe tiềm năng cụ thể của các thành phần hóa chất:

· HƯƠNG – gây dị ứng; hen suyễn –  không được đánh giá về an toàn trong mỹ phẩm bởi Cosmetic Ingredient Review (CIR).

· Linalool – gây dị ứng; kích ứng da; bệnh vẩy nến trên khuôn mặt – không được đánh giá về an toàn trong mỹ phẩm bởi CIR.

· GERANIOL – gây dị ứng; viêm da tiếp xúc; da và kích ứng mắt – không được đánh giá về an toàn trong mỹ phẩm bởi CIR.

· ISOEUGENOL – gây dị ứng; viêm da tiếp xúc; gây độc hệ thống miễn dịch; một số nghiên cứu trên động vật cho thấy tác dụng phụ – không được đánh giá về an toàn trong mỹ phẩm bởi CIR.

· CINNAMYL RƯỢU – gây nhạy cảm; dị ứng; có thể gây kích ứng da, mắt hoặc phổi – không được đánh giá về an toàn trong mỹ phẩm bởi CIR.

Tác động môi trường tiềm năng là gì?

Trong khi sử dụng bình thường của nước hoa thường không tạo ra một tác động xấu đến môi trường, sản xuất các loại nước hoa và nguyên liệu của họ, và bất kỳ thải vô tình hay có chủ đích vào không khí, đất, nước, có thể dẫn đến tác động tiêu cực về môi trường.

Mua Dance by Shakira Perfume 2.7 fl oz trên Amazon Mỹ chính hãng 2020 | Fado
Tác động môi trường tiềm năng là gì?

Từ một quan điểm sinh thái, xạ hương tổng hợp trong nước hoa là mối quan tâm đặc biệt do khả năng của họ để tồn tại và tích lũy sinh học trong môi trường. Mức độ đo lường của xạ hương tổng hợp đã được phát hiện trong cá và trầm tích.

>>>Xem thêm: Đánh giá so sánh 3 loại nước hoa valentino nữ cho nàng

Những tác hại mà nước hoa gây ra

California Dream, the latest Cologne Perfume | LOUIS VUITTON ®
Những tác hại mà nước hoa gây ra

Khó tập trung

Trẻ em nhạy cảm với các tác động của hóa chất tạo mfi thơm hơn người lớn nhưng gần như mọi sản phẩm dành cho trẻ em đều có nước hoa. Nhiều bố mẹ mẹ thích sử dụng nước hoa hoặc dùng các sản phẩm có mùi thơm cho chính mình nhưng không may là điều này cũng có thể khiến con bị nhiễm độc do hít thở chúng trong không khí. Tiếp xúc với nước hoa có thể dẫn đến việc trẻ em gặp khó khăn khi cần phải tập trung, có hành vi hiếu động và thậm chí là chậm phát triển.

Ảnh hưởng đến não

Hóa chất tạo mùi có khả năng ảnh hưởng và gây hại cho mô não. Một ví dụ điển hình là linalool – hóa chất có nhiều nhất trong nước hoa – có thể gây hôn mê, trầm cảm và đe dọa tính mạng do hiệu ứng đường hô hấp.

Nám da

Da tiếp xúc trực tiếp với dầu thơm thường xuyên có thể dẫn đến nám da, da trở nên nhạy cảm với ánh sáng hơn.

Có khả năng gây ung thư

95% hóa chất sử dụng trong nước hoa là hợp chất tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ. Chúng bao gồm các dẫn chất benzene, andehit và nhiều chất độc khác như chì, CO… có khả năng gây ung thư, dị tật bẩm sinh, rối loạn hệ thống thần kinh trung ương và các phản ứng dị ứng.

Thường hiếm ai trong số chúng ta nhận ra rằng có ít nhất 5000 hóa chất được sử dụng trong ngành công nghiệp nước hoa và cũng không mấy ai biết rằng một sản phẩm như nước hoa có thể chứa 600 thành phần hóa học đơn lẻ.

Qua bài viết trên bannuochoa.vnđã cho các bạn biết về Môi trường ảnh hướng đến nước hoa. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm :Review nước hoa dolce & gabbana the one nam về thiết kế, mùi hương

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( hellobacsi, nuochoawenmy, … )

Scroll to Top