Logo được xem là biểu tượng riêng biệt của một thương hiệu, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng thông qua các logo được in trên sản phẩm. Đối với các cửa hàng kinh doanh nước uống tại chổ, hay mang đi thì việc in logo ly nhựa là việc rất quan trọng và cần thiết.

In logo ly nhựa có cần thiết không?

In Logo trên ly nhựa - ĐỒ NHỰA GIA DỤNG

Theo bạn việc in logo dán ly nhựa có cần thiết hay không? Đối với tôi, in logo lên ly nhựa rất quan trọng và cần thiết đối với các cửa hàng kinh doanh đồ uống.

Hãy nhìn thử các thương hiệu có tiếng hiện nay, mặc dù các ly nước của họ chỉ in mỗi biểu tượng logo không có thêm thông tin nào khác nhưng khi nhìn vào người ta đều biết đây là sản phẩm của thương hiệu nào, ví dụ như Starbucks, Highland Coffee.

In ly nhựa (SỐ LƯỢNG ÍT 1.000 cái) rẻ nhất SÀI GÒN

Vì vậy việc in logo lên ly nước thật sự rất cần thiết, nó không chỉ đơn thuần giúp làm đẹp cho sản phẩm mà còn giúp xây dựng, quảng bá hình ảnh của thương hiệu một cách hiệu quả. 

Những ưu điểm khi in logo ly nhựa

Bảng giá in ly nhựa mới nhất cho quán cafe, trà sữa

Nếu bạn còn bâng khuâng không biết có nên in logo, in sticker dán lên ly nhựa hay không thì có thể nhìn vào các ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Các logo không chỉ giúp tạo ra vẻ đẹp và phong cách riêng cho thương hiệu mà còn giúp ly nước trông hấp dẫn và có giá trị hơn trong mắt khách hàng.
 • Logo đại diện cho bộ mặt của thương hiệu, khi in logo lên ly nước là khách hàng có thể biết được sản phẩm này được sản xuất bởi đơn vị nào, doanh nghiệp nào. Giúp doanh nghiệp tiếp cận được các góp ý của khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Những Lợi Ích Khi In Ly Nhựa Trà Sữa Mà Bạn Nên Biết

 • Hiện nay, check – in một ly nước hay một món ăn và chia sẻ lên các trang mạng xã hội là điều rất phổ biến, vì thế in logo lên các ly nước có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu qua chính khách hàng của mình. 
 • In logo cũng là lợi thế giúp doanh nghiệp dễ cạnh tranh hơn so với các doanh nghiệp khác trong bối cảnh kinh doanh hiện nay.
 • Logo là dấu hiệu giúp khách hàng dễ ghi nhớ, dễ ấn tượng và dễ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn.

In logo ly nhựa như thế nào để tiết kiệm chi phí

Bảng giá in ly nhựa, in ly nhựa hết bao nhiêu, chi phí in ly tham khảo cho chủ cửa hàng 2020

Chi phí vẫn là một trong những vấn đề đáng lo ngại của hầu hết các cơ sở kinh doanh, ngoài các chi phí nguyên vật liệu, mặt bằng quán thì các chi phí in logo ly nhựa cũng rất quan trọng, khi in logo bạn cần chú ý đến các yếu tố sau đây để giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư hơn. 

Yếu tố về quy mô cửa hàng kinh doanh

Quy mô thị trường là gì? 3 bước xác định quy mô thị trường hiệu quả

Nếu bạn đang kinh doanh đồ uống với quy mô vừa và nhỏ thì nên cân nhắc in logo lên ly nước tầm 1000 đến 2000 cái để thử nghiệm, nếu quy mô lớn hơn bạn có thể in tầm 5000 đến 10.000 cái. Khi đặt in với số lượng càng lớn thì mức chi phí sẽ rẻ hơn.

Yếu tố về khách hàng mục tiêu

Bạn phải xác định được khách hàng mà bạn muốn nhắm đến có mức thu nhập ra sao, phân khúc kinh doanh tập trung ở khu vực nào để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. 

Chẳng hạn như khách hàng của bạn là những người có thu nhập cao ở các thành phố, khu đô thị đông đúc thì chất liệu ly nước phải cao cấp hơn, logo phải được thiết kế ấn tượng để tạo nên sự đẳng cấp cho thương hiệu. 

Còn đối với những khách hàng có thu nhập ở mức trung bình, thì bạn có thể lựa chọn và in logo lên các ly nhựa rẻ hơn để tiết kiệm chi phí, họ không quá chú trọng vào hình thức mà quan trọng hơn về chất lượng của sản phẩm. 

Yếu tố màu sắc logo

5 yếu tố chính để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu mạnh

In logo ly nhựa bạn có thể in 1 màu và in nhiều màu.

 • In 1 màu thì có thể in với số lượng ít và chi phí thấp hơn.
 • In nhiều màu thì phải in với số lượng nhiều và chi phí cao hơn, tuy nhiên sẽ để lại ấn tượng với khách hàng hơn vì sự hài hòa giữa các màu sắc.

Lời kết

Với các thông tin trong bài viết, chắc hẳn bạn đọc cũng đã biết được tầm quan trọng của việc in logo ly nhựa trong hoạt động kinh doanh đồ uống như thế nào rồi đúng không. Là bộ mặt của thương hiệu, vì thế in logo rất cần thiết trong mọi lĩnh vực kinh doanh trên thị trường. 

In Sắc Màu – In Nhanh Chuyên Nghiệp

 • Địa chỉ: 170/59 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
 • Email: in@insacmau.com
 • Website: www.insacmau.com
 • Hotline Kinh Doanh: 0888 365 303
Chia sẻ:

TOP