Định nghĩa nước hoa chiết cho người mới

Chắc hẳn các nàng đã nghe cụm từ “Nước hoa chiết” cực kì nhiều trong thời gian mới đây đúng không? Và trong quá trình gặp gỡ khách hàng thì mình cũng nhận rất nhiều thắc mắc như “Nước hoa chiết là sao vậy chị?”, “Như vậy thì chất lượng có cam kết không?” . Cùng tìm và phân tích về định nghĩa nước hoa chiết qua bài viết dưới đây nhé,

Định nghĩa nước hoa chiết là gì?

Hiểu một cách dễ hiểu nước hoa chiết là những chai nước hoa nhỏ được chiết từ những chai nước hoa có dung tích lớn hơn. Nước hoa chiết đều là nước hoa được phân phối chính thứcthường sở hữu dung tích 20ml, 30ml, 50ml.

Định nghĩa nước hoa chiết cho người mới
Định nghĩa nước hoa chiết là gì?

Định nghĩa nước hoa chiết cho người mới?

Nước hoa chiết là những món đồ bị lỗi về nút, về ống xịt, bị móp méo trong quá trình sản xuất và vận tải. Được các công ty thu mua lại từ các shop chính hãng với giả rẻ hơn so với giá gốc, vì nỗi lo bản quyền, đừng nên để nguyên chai rồi bán nên nước hoa trong những chai này được chiết vào những chai có dung tích nhỏ hơn: 20ml, 30ml, 50ml. Đây cũng là lý do cho việc tại sao nước hoa chiết lại rẻ.

Lựa chọn ngay loại nước hoa chiết giúp bạn tự tin hơn khi gặp bạn khác giới!

NƯỚC HOA CHIẾT CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

>>>Xem thêm: Hướng dẫn bạn sử dụng nước hoa đúng cách

Chất lượng của nước hoa chiết có được đảm bảo?

Định nghĩa nước hoa chiết các nàng không luôn phải lo âu về chất lượng cũng giống như độ lưu hương của những lọ nước hoa chiết, vì chúng được sản xuất theo công thức và được kiểm tra nghiêm ngặt, đều là mặt hàng nước hoa chính hãng. Nước hoa chiết chính là nước hoa fullbox ban đầu, chỉ khác là dung tích nhỏ hơn còn chất lượng nước hoa bên trong vẫn giữ nguyên vậy.

NƯỚC HOA CHANEL COCO HỒNG
Chất lượng của nước hoa chiết có được đảm bảo?

Có nên mua nước hoa chiết để sử dụng?

Với chất lượng được đảm bảo, độ lưu hương cũng giống như với chai fullbox, quan trọng giá tiền lại rẻ, hợp túi tiền với không ít người, dung tích nhỏ thuận tiện cho việc mang đi xa thì nước hoa chiết là một sự lựa chọn hợp lý và tốt nhất nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua nước hoa chiết để tặng cho người bạn thân, cho khách hàng hoặc những người mình yêu quý, vừa giá trị lại vừa tinh tế, sang trọng.

SĂN NGAY NHỮNG MẶT HÀNG LÀM ĐẸP CHẤT LƯỢNG, MỨC GIÁ PHÙ HỢP!

MẶT HÀNG LÀM ĐẸP CHẤT LƯỢNG

Bí quyết chiết nước hoa

Mình sẽ share ba bí quyết chiết dễ dàng có khả năng hành động tại nhà dùng cho những bạn nào đã có chai Full rồi nhưng vẫn muốn kết hợp thêm một ống chiết để có khả năng mang theo mỗi khi đi ra ngoài.

>>>Xem thêm: Tổng hợp 10 dòng nước hoa dior dành cho nữ được ưa chuộng nhất

• Chiết bằng ống xi lanh

Trước tiên hãy chuẩn bị cho mình một ống chiết dạng xịt hoặc dạng lăn để dễ sử dụng và một ống xi lanh 10ml (ống xi lanh đã bỏ mũi kim ra rồi nhé).

Nước hoa chiết HUGO JUST DIFFERENT
• Chiết bằng ống xi lanh

Bước 1: Mở nắp chai và tháo nắp vòi xịt chai nước hoa ra.

Bước 2: Đặt ống xi lanh vào ống vòi xịt chai nước hoa sao cho khớp nhau. Sau đó kéo từ từ ống xi lanh theo chiều thẳng đứng để hút nước hoa từ chai gốc sang. Đừng kéo nhanh quá vì sẽ khiến cho áp suất trong ống bị hụt đi và nước hoa kéo lên sẽ không được nhiều.

Bước 3: Bơm phần nước hoa đã rút ra được vào chai chiết mà mình đã chuẩn bị sẵn.

Cách chiết này sẽ tránh khả năng mất mùi cũng giống như lãng phí nước hoa nhất. gần như là đơn giảnchỉ cần tỉ mỉ chút xíu thôi nhé.

• Chiết bằng vòi chiết

Ở cách này các bạn cần phải có một vòi chiết nước hoa. các nàng có thể mua vòi chiết này ở các trang thương mại điện tử như lazada, shopee…

Bước 1: Mở nắp chai và tháo nắp vòi xịt chai nước hoa ra.

Bước 2: Gắn vòi chiết vào vòi xịt của chai nước hoa cho khớp vào nhau.

Bước 3: Kê miệng ống chiết vào vòi chiết và nhấn nút liên tục cho đến khi gần đầy ống thì thôi.

Cách này thì dễ hành động hơn cách trên. nhưng sẽ có nhiều vòi xịt chai nước hoa đừng nên khớp với vòi chiết cho lắm nên khi mà bạn dùng sẽ ít nhiều làm văng nước hoa ra ngoài. Nên các nàng chú ý khi sử dụng bí quyết chiết này nhé.

• Xịt trực tiếp

Có một vài chai nước hoa thiết kế rất cầu kì và bạn chẳng thể mở nắp chai để chiết nước hoa như hai bí quyết trên được. Thì chỉ có một bí quyết duy nhất đó là bạn phải xịt trực tiếp chai nước hoa này vào ống cần chiết sang.

Bước 1: Đặt vòi xịt chai nước hoa vuông góc 90 độ vào miệng ống chiết.

Bước 2: Khi đã kê vòi xịt đúng vị trí thì nhấn nút xịt liên tục cho đến khi gần đầy ống chiết thì thôi.

Cách này thì không cần phải cầu kì tuy nhiên các bạn hãy cẩn thận mỗi khi thực hiện nhé. Vì có thể sẽ hao hụt một tí nước hoa đấy.

Bài viết trên đã cho các bạn biết về định nghĩa nước hoa chiết. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm: Tổng hợp top 7 chai nước hoa aqva nữ bán chạy nhất

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( fado, missi, … )

Scroll to Top