Hướng dẫn cách sử dụng nước hoa nam một cách dễ dàng

Việc sử dụng nước hoa không chỉ tạo sự nổi bật mà còn thu hút được nhiều người. Nhưng không phải sử dụng nước hoa nào cũng đạt được hiệu quả nói trên. Nên việc lựa chọn một mùi hương phù hợp với bản thân vô cùng quan trọng. Bạn đã chọn ra cho mình hương thơm phù hợp chưa hay còn đắng đo và gặp rắc rối. Thế thì hôm nay bannuochoa sẽ tổng hợp những cách sử dụng nước hoa nam nhé.

Chỉ dẫn cách sử dụng nước hoa nam

Xịt ở vị trí nào sẽ mang lại “hiệu ứng thơm” cao?

Để sử dụng nước hoa đúng, bạn cần phải biết phải xịt nước hoa ở đâu. Hợp lý nhất thì đàn ông có thể xịt nước hoa vào các điểm có mạch hoặc những vùng ấm nhất trên cơ thể. Nhờ vào thân nhiệt mà những vùng này: cổ, ngực, vai, cổ tay và khuỷu tay trong sẽ tỏa hương nhiều hơn, nhờ thế mà cần dùng ít nước hoa hơn. Khi xịt vào những vùng này, hãy chọn ra một hoặc hai vùng để tập trung vào. Ví dụ như cổ và cổ tay là chẳng hạn như.

Tuy nhiên cũng lưu tâm rằng cho dù cũng là những địa điểm có thân nhiệt cao ấm tuy nhiên nạng, nách, vùng sau đầu gối lại không thích hợp để xịt nước hoa.

Có những loại nước hoa nam nào?

Trước khi chọn một loại nước hoa nam cho mình, bạn cần phải hiểu về các kiểu nước hoa nam đang có trên thị trường. Bằng việc làm quen với các chọn lựa, bạn sẽ chọn đượcloại nàophù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn cũng sẽ hiểu vì sao vài loại nước hoa nam khá rẻ trong khi số khác thì đắt đỏ. Nói chung, giá cả của nước hoa nam đều dựa vào tỉ lệ hương chất trong nước hoa, thứ quyết định độ dài thời gian lưu hương của nước hoa.

Cách sử dụng nước hoa nam mùa hè hợp lý
Chỉ dẫn cách sử dụng nước hoa nam

Chẳng hạn như, nước hoaEau de Toilette thường sở hữu khoảng 10% hương chất và chỉ lưu hương vài giờ.Eau de Parfum, thì lại khác, có tỉ lệ hương chất cao hơn (15% đến 20%) và cũng lưu hương lâu hơn nhiều. Tất nhiên, với tỉ lệ hương chất cao, loại nước hoa nam này cũng có giá đắt hơn.

XEM THÊM Làm nước hoa với vaseline một cách dễ dàng nhất

Làm thế nào để chọn một loại nước hoa tốt?

Khi đề cập về hương thơm, bạn cần hiểu được cách để chọn một loại nước hoa tốt.Để làm điều đó, hãy bắt đầu bằng cách xịt nước hoa lên một thẻ và ngửi thử rồi quyết định bạn thích mùi nào nhất. Khi làm điều đấy, hãy luôn nhớ rằng mùi hương tạo sự tươi mới, sạch sẽ và nhẹ nhàng là tốt nhất cho mùi Hè; triong khi đó các mùi mạnh hơn với chút hương gỗ hay hương thảo là lý tưởng cho mùa Đông.

Sau đó, hãy đảm bảo rằng loại nước hoa đó thích hợp với làn da của bạn và lưu hương lâu bằng việc thử một ít lên cổ tay và để cả ngày, đều đặn ngửi thử nó để coi nó tương thích như thế nào với dầu tự nhiên trên da của bạn. Làm vậy có thể giúp bạn hiểu được mùi hương khi sử dụng loại nước hoa này thường xuyên sẽ như thế nào trước khi mua nó.

Bảo quản nước hoa nam sao cho đúng cách?

Nơi bạn bảo quản nước hoa cũng sẽ ảnh hưởng đến mùi hương và thời gian lưu hương của nước hoa. Vì thế, bảo quản nước hoa đúng hướng dẫn cực kì là đặc biệt. Để nước hoa ở những nơi mà nhiệt độ điều chỉnh nhanh, như trong tủ đồ phòng tắm, sẽ khiến cho hương bị phai nhanh hơn. Ánh sáng mặt trời cũng có công dụng giống vậy, có thể hãy làm giảm các bệ cửa sổ. Nếu bạn mong muốn nước hoa lưu hương lâu, tốt nhất có thể bảo quản nước hoa ở nơi mát, râm và khô ráo. Chẳng hạn, tủ quần áo phòng ngủ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Sử dụng bao nhiêu nước hoa là đủ?

Cách xịt nước hoa đúng cách dành cho Nam - Nước Hoa Charme
Chỉ dẫn cách sử dụng nước hoa nam

Khi bạn đã tìm được loại nước hoa giành cho mình, bạn cần biết hướng dẫn sử dụng nước hoa đúng. Vừa là xịt nước hoa lên vùng nào của cơ thể, tuy nhiên cũng phải biết xịt bao nhiêu thì vừa đủ. Quá ít thì không ai sẽ ngửi thấy mùi nước hoa đắt tiền bạc bạn. Quá là nhiều thì mọi người sẽ bị choáng ngợp bởi mùi hương nước hoa, đây không phải là điều tốt. Có thể, bạn nên xịt không quá nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn không chắc, hãy nhớ rằng đối với nước hoa “ít là nhiều”. Cụ thể hơn,số lượng tia bạn cần xịt dựa vào loại nước hoa bạn sử dụng.Đối với các loại nước hoa mạnh thì chỉ cần hai đến ba tia, thì các loại nhẹ hơn, như hương xuân hay hương hạ, thì cần đến bốn đến sáu tia để đạt cùng một hiệu ứng.

Cách nào để duy trì được hương lâu nhất?

Nằm trong số món đồ đắt tiền nhất, nước hoa được coi là thứ xa xỉ với cánh đàn ông khi quyết định chi tiền vào chúng. Mức đầu tư cao, hiệu quả tất nhiên sẽ cao, bởi mùi hương luôn là yếu tố tạo có thể sự quyến rũ và hấp dẫn cho phái mạnh mỗi khi có mặt trước công chúng.

Khó một chỗ, nước hoa vốn không dễ dùng như bao món sản phẩm săn sóc cơ thể khác, bởi sử dụng sai mùi hương, xịt sai chỗ một lần thôi cũng đủ tạo nên rắc rối cho người dùng. Chưa kể giá thành đắt, nước hoa chính hãng tính tiền triệu trở lên, các mẫu sử dụng thử chỉ có 10 – 50ml cũng tốn cả gần 1/3 tháng lương trung bình rồi. Đã quyết định sử dụng thì nên biết hướng dẫn sử dụng sao cho đúng, phái mạnh tối tân dùng nước hoa thích hợp vừa tiết kiệm được ví tiền của mình, vừa hoàn thiện được vẻ ngoài lịch lãm.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về cách sử dụng nước hoa nam ở trên đây, hy vọng những thông tin mình chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé.

XEM THÊM Sức mạnh của nước hoa mùi hương khó cưỡng của nữ giới

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: elleman, oxii, …)

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top