Cách nhận biết nước hoa Fake và nước hoa real

Trong thời đại ngày naycon người đang trở nên chăm chút hơn trong chuyện ăn mặc, thế nên họ chuẩn bị và sẵn sàng bỏ ra những món tiền không hề nhỏ để sắm cho mình những món đồ giá caohàng hiệu, hàng chính hãng do thế giới sản xuất để chiều lòng mong muốn của bản thân. Thế nhưng trong một thị trường đầy hỗn loạn, vàng thau lẫn lộn như bây giờ, người ta không thể nào phân biện được đâu là hàng được phân phối chính thức, đâu là hàng giả, hàng fake. Cùng tìm hiểu về cách nhận biết nước hoa fake qua nội dung sau đây nhé.

Những cách nhận biết nước hoa Fake thông thường

Có những bài viết trên internet vẫn thường chia sẻ với các nàng về bí quyết phân biệt nước hoa được phân phối chính thức như: vòi xịt phải cắm xuống tận đáy chai, nước hoa bên trong phải trong suốt không có cặn, khi ấn xịt thì phải ra sương thay vì ra tia nước, sắc màu và chất liệu chai giả thường mờ nhạt, chữ in bị sai,… toàn bộ những cách này đều đúng, nhưng chúng chỉ có khả năng phân biệt được hàng fake loại 2 và loại 3 (hàng fake cấp thấp). Còn đối với hàng fake loại 1 hay còn gọi là super fake thì bó tay vì nó giống hàng thật đến 99%, đến nỗi mắt thường gần như không thể phân biệt được

Cách nhận biết nước hoa Fake hiệu quả
Những cách nhận biết nước hoa Fake thường

>>>Xem thêm: Chưng cất nước hóa hiệu quả thơm lâu nhất

Cách nhận biết nước hoa Fake dựa vào mã code, mã vạch

Cách nhận biết nước hoa fake ngày nay vẫn còn nhiều người lầm tưởng về việc check barcode nước hoa thì sẽ hiểu được nước hoa thật hay giả. Mình xin khẳng định với các nàng rằng barcode chỉ là mã số lô hàng của nước hoa, nó sử dụng để lựa chọn thời gian sản xuất của lô nước hoa đấy. Với một chai nước hoa super fake thì kể cả cái chai còn làm giả đến 99% thì theo các bạn cái barcode đấy có làm giả được không? Điển hình là cái chai của mình check barcode vẫn ra nội dung như thường.

Như vậy, nước hoa super fake luôn được thực hiện nhái theo một lô hàng thật nào đó có thể nó có barcode y như hàng thật. Việc kiểm duyệt barcode không hề có ý nghĩa trong việc phân biệt thật giả mà chỉ có ý nghĩa trong việc kiểm tra tuổi thọ của nước hoa, nghĩa là kiểm duyệt coi chai nước hoa của bạn đã sản xuất từ thời gian nào, tính đến nay là bao nhiêu năm và nó còn “tươi” nay không thôi!

Bạn vẫn có khả năng dựa vào một số lưu ý như:

  • Trên hộp giấy lúc nào cũng sẽ có mã vạch thể hiện nơi sản xuất nước hoa. Bạn cũng nên chú ý rằng, những nhãn hiệu nước hoa đến từ Pháp, Mỹ… có thể không sản xuất ở chủ đạo nước đấy mà ở một nước thứ ba nhé!
  • Kiểm tra sự trùng khớp giữa số seri trên vỏ hộp và trên lọ nước hoa. nếu số seri không trùng khớp thì sản phẩm có thể đã bị tráo đổi, bị làm giả.

>>>Xem thêm: Đánh giá những mùi nước hoa lancome miracle bán chạy nhất

Dựa vào giá cả

Cách nhận biết nước hoa fake một trong các cách để nhận biết nước hoa thật giả đó chủ đạo là so sánh giá bán. bài bản nước hoa thật thì không thể có giá rẻ một bí quyết bất thường. Tuy nhiênnếu như bây giờ các bạn tìm trên mạng sẽ thấy cùng một loại nước hoa tuy nhiên có vô vàn mức giá bán không giống nhaukhông có thước đo nào để so sánh. Vì thếđịnh nghĩa đắt hay rẻ cực kỳ mở hồ. đồng thời nếu như nước hoa giả được bán với giá tương đương nước hoa thật thì sao??

Top 10 loại nước hoa chính hãng dành cho các bạn nữ
Dựa vào giá cả

Một điều bạn phải cần lưu ý là, nước hoa được phân phối chính thức không nhất thiết bán hàng quá là nhiều. Những câu quảng cáo giảm giá 70-80% thì bạn cần phải xem xét lại nhé! tuy vậy, cũng có không hề ít nơi sale giả tuy nhiên giá hàng thật có thể bạn phải cần phụ thuộc vào những yếu tố khác như được nêu trong bài đăng chứ đừng nên chỉ phụ thuộc vào cái giá nhé!

Phụ thuộc vào bao bì, thiết kế

Bao bì và thiết kể tưởng chừng như là điều dễ làm giả nhất, tuy nhiên lại là yếu tố hỗ trợ bạn có khả năng phân biệt hàng giả và thật nhanh nhấtgiản đơn với sự quan sát tỉ mỉ.

Với một lọ nước hoa được làm giả, nếu chỉ nhìn lướt qua, bạn sẽ không tìm thấy sự sai biệt so sánh với lọ nước hoa thật. Tuy vậy, bạn hãy nhìn kỹ hơn với những vấn đề như hộp giấy, giấy bóng ngoài hộp, thiết kế của lọ, chữ được in trên vỏ giấy và lọ nước hoa… Những lọ nước hoa được làm giả thường bán với giá rẻ và người ta thường không lưu ý đến toàn bộ những chi tiết nhỏ này.

Vài điểm lưu ý trong cách nhận biết nước hoa thật giả

Những chi tiết bên ngoài của một chai nước hoa cũng sẽ cho bạn đơn giản phát hiện ra sự khác biệtbí quyết kiểm duyệt nước hoa được phân phối chính thức hay nước hoa chất lượng kém.

Hộp đựng, vỏ chai lọ, sắc màu nước hoa hay các chi tiết chữ in trên vỏ chai. Một mặt hàng nước hoa được phân phối chính thức thường được in ấn cẩn thận sắc màu đẹp và đa phần hiếm có lỗi sai. Khi mua hàng có thể lựa chọn sản phẩm nguyên hộp, có tem niêm phong không bị trầy xước giấy kính bên ngoài. Đối với những hãng lớn như dầu thơm Lacoste thì con người sẽ thấy vỏ hộp, vỏ chai luôn được đầu tư tỉ mỉ và được niêm phong rõ ràng.

Review Nước hoa Jo Malone Wild Bluebell có tốt không?
Vài điểm lưu ý trong cách nhận biết nước hoa thật giả

Ở nước ta các mặt hàng nước hoa thường được cung cấp qua con đường xách tay nên giá cả chênh lệch cũng như dễ gặp hàng fake là chuyện bình thường. Giá cũng là một nhân tố chủ lực trong cách kiểm duyệt nước hoa thật giả. Nước hoa chính hãng thường sở hữu giá hơi cao trong khi đó nước hoa giả có giá khá mềm bất thường hơn sản phẩm được phân phối chính thức.

Bài viết trên đã cho các bạn biết về cách nhận biết nước hoa Fake. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm: Mẹo tự làm nước hoa cho người yêu thích nước hoa

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( perfume168, vperfume, … )

Scroll to Top