Top 7 cách mở nắp lọ nước hoa chiết đúng cách cho bạn

Trong quá trình sử dụng nước hoa, nắp lọ nước hoa cũng nên được sử dụng đúng cách. Hôm nay, Bannuochoa.vn có bài viết Tổng hợp 7 cách mở nắp lọ nước hoa đúng cách cho bạn.

Nước hoa chiết là gì?

Thông thường nước hoa chính hãng sẽ được đựng tại những chai lọ to với dung tích lên tới 100ml hay 200ml. Việc phân chia dung dịch ra thành nhiều phần nhỏ sẽ được gọi là “chiết nước hoa”, chính vì thế những chai nước hoa chiết sẽ có dung tích nhỏ, đấy thực sự có thể là 1ml, 2ml, 3ml, 4ml, 5ml hay lên đến 10ml hoặc 20ml tùy mục tiêu sử dụng.Nước hoa chiết có ngoại hình nhỏ gọn rất thuận lợi để đem theo khi đi du lịch nước ngoài. Đối với những nhân viên mới dùng nước hoa, việc mua nước hoa chiết sẽ tiết kiệm chi phí hơn, điều đó giúp bạn tìm ra được mùi hương yêu like rồi dùng lâu dài.
 
Lựa chọn ngay loại nước hoa chiết giúp bạn tự tin hơn khi gặp bạn khác giới!

NƯỚC HOA CHIẾT CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

 

Cách chiết nước hoa ra chai nhỏ

1. Dùng ống kim tiêm xilanh:

Đầu tiên cần chuẩn bị dụng cụ chiết nước hoa gồm có ống kim tiêm xi lanh  những ống chiết nước hoa mini – chai lọ nhỏ. Ống kim được bán ở trong các nhà thuốc tây, tiệm thú y, bệnh viện, (lưu ý là chỉ cần ống xilanh, không cần mũi kim).… còn riêng các chai lọ nhỏ hay ống chiết nước hoa thì Phúc Nguyên có bán lọ chiết nước hoa đa dạng các loại với dung tích khác nhau.
Mở nắp chai nước hoa gốc. Về cách mở nắp lọ nước hoa, bạn chỉ cần dùng lực  vặn theo ngược chiều kim đồng hồ là nắp sẽ mở.

cách mở nắp lọ nước hoa
cách mở nắp lọ nước hoa

Nhấn đầu ống xi lanh vào phần ống vòi xịt. Nhấn mạnh theo chiều thẳng đứng sao cho 2 ống tiếp cận hoàn toàn, không để không khí thoát ra ở vành tiếp xúc  kéo từ từ. ( Nếu kéo nhanh sẽ dẫn đến việc áp suất bị hụt đi, nước hoa kéo lên sẽ không đều).

Với phần nước hoa đi theo vào trong ống xilanh, lấy ra  bơm lại vào chai lọ nhỏ đã chuẩn bị sẵn từ trước.

2. Với cách xịt trực tiếp

Dụng cụ chiết nước hoa ở cách này chỉ cần các chai lọ nhỏ hay ống chiết nước hoa mini với dung tích ước muốn, bạn có thể liên lạc Phúc Nguyên để được tư vấn chai lọ  ống chiết hợp lý với nhu cầu hoặc mục tiêu dùng. Chúng tôi chuyên cung cấp chai lọ mỹ phẩm với số lượng từ 3000 – 5000 sản phẩm.

cách mở nắp lọ nước hoa
cách mở nắp lọ nước hoaVới cách này, bạn không cần thực hiện cách mở nắp chai nước hoa mà thay vào đó chỉ cần đặt vòi xịt của chai nước hoa gốc vuông góc với miệng chai lọ nhỏ, cẩn thận Quan sát miệng vòi xịt có vừa với miệng chai lọ nữa không.
Sau khi nắm rõ ràng vòi xịt đã kê đúng vị trí, nhanh chóng nhấn vòi xịt cho đến khi đầy chai lọ nhỏ.
Với hai cách chiết nước hoa đơn giản, chắc chắn ai cũng thực sự có thể làm trong nhà mà không gặp khó khăn nào.

Đừng quên là dạng ống tự chiết này, chúng được bán rộng rãi ở shopee bạn nhé,với giá chỉ ~30.000đ  bạn có thể dùng rất nhiều lần. Hết thì lại chiết, hết thì lại chiết mà không bao giờ phải lo lắng cả.

3. Cách chiết nước hoa sử dụng vòi xịt

Cách này sẽ mất thời gian và mỏi tay đấy vì đơn thuần là bạn chỉ việc xịt nước hoa vào ống chiết mà thôi, nếu như bạn khéo tay thì bạn cũng chảng cần đến vòi xịt đâu, mà bạn chỉ cần xịt nước hoa vào ống chiết là đã xong rồi.

 
SĂN NGAY NHỮNG MẶT HÀNG LÀM ĐẸP CHẤT LƯỢNG, MỨC GIÁ PHÙ HỢP!

MẶT HÀNG LÀM ĐẸP CHẤT LƯỢNG

 

tuy nhiên, vòi xịt chỉ có giá khoảng 15.000đ trên shopee thôi, hãy mua  sử dụng nó. Bởi cách sử dụng rất giản đơn bạn chỉ cần rút vòi xịt gốc của chai nước hoa ra mạnh tay một tí nhé.

Sau đó cắm vòi xịn nối dài vào, nhớ là nhấn dứt khoát bao giờ nghe tiếng “tạch” một cái là bạn đã gắn hoàn chỉnh rồi.

cách mở nắp lọ nước hoa
cách mở nắp lọ nước hoa

Với những bước đơn giản như thế bạn chỉ cần xịt, xịt  xịt thôi bao giờ đầy chai chiết bạn lại tháo vòi chiết ra , thay vòi gốc vào và kết thúc.

Với việc sử dụng vòi xịt bạn thực sự có thể tự chiết một lọ nước hoa mini siêu đơn giản tuy nhiên nó hơi mệt và mất thời gian một chút thôi.

Hướng dẫn cách mở nắp chai nước hoa Versace

làm sao mở nắp chai nước hoa Versace lúc bị hỏng? đây là vấn đề mà khá nhiều người bối rối khi gặp phải. Bởi vì trạng thái nắp chai nước hoa bị hư hỏng diễn ra vô cùng phổ biến. dưới đây là các bước thực hiện giản đơn mà bạn có thể áp dụng để khắc phục tình trang này.

cách mở nắp lọ nước hoa
cách mở nắp lọ nước hoa
  • Nắp chai nước hoa thường đi kèm với vòi xịt. Nếu không sử dụng được thì hãy lắc thật nhẹ nhàng  nhấn khoảng 3 – 5 lần.
  • Nếu đã thử cả hai cách trên mà vẫn chưa dùng được thì bạn thử thổi vào đầu còn lại khi mà đã vặn hết phần vòi ra. Điều này giúp đường ống thu thập nước hoa được thông thoáng hơn
  • Sau khi đã thử hết mọi cách, bạn vẫn không mở được  không sử dụng được thì hãy đến nơi đã mua chai nước hoa để được bảo hành  hỗ trợ. Họ sẽ thay thế vòi xịt  giải quyết phần nắp bị hỏng giúp bạn.

Xem thêm: Làm nước hoa với vaseline một cách dễ dàng nhất

Trên đây là tổng hợp các cách mở nắp chai nước hoa chiết đúng cách và đơn giản nhất, để bạn có thể dễ dàng đối mặt với những chai nước hoa cần sang chiết hay có bất cứ vấn đề gì về nắp và vòi xịt. Mong rằng có thể giúp bạn chọn được cho mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, nếu thắc mắc hãy liên hệ ngay cho Bannuochoa.vn chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Scroll to Top