S

Mùi hương tạo nên ấn tượng tốt đối với đối phương vậy làm cách nào để có thể xịt nước hoa thơm lâu nhất. Cùng tìm hiểu cách lưu hương nước hoa lâu qua bài viết dưới đây nhé.

CÁCH LƯU HƯƠNG NƯỚC HOA LÂU THỜI ĐIỂM XỊT NƯỚC HOA

Cách lưu hương nước hoa lâu theo các chuyên gia mùi hương, bí quyết xịt nước hoa tối ưu là ngay khi bạn vừa tắm xong. Nguyên do là khi đó làn da đang sạch tinh và giàu độ ẩm giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da. Thêm nữa, không khí xung quanh bạn khi đó đang che phủ bởi một tầng hơi nước mỏng li ti, nên khi tia nước hoa xịt ra từ miệng chai đi len lỏi qua đó sẽ tản ra phủ lên da khiến mùi hương che phủ đều hơn trên cơ thể.

CÁCH LƯU HƯƠNG NƯỚC HOA LÂU khi xịt
CÁCH LƯU HƯƠNG NƯỚC HOA LÂU THỜI ĐIỂM XỊT NƯỚC HOA

>>>Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng uy tínmua nước hoa chính hãng tại TP.HCM

CÁCH LƯU HƯƠNG NƯỚC HOA LÂU DƯỠNG ẨM TRƯỚC KHI XỊT

Cách lưu hương nước hoa lâu bạn phải cần tạo một không gian lý tưởng để nước hoa có chỗ bám lại và lưu hương thật lâu. Một làn da được thoa kem dưỡng ẩm chủ đạo là môi trường tối ưu. Lúc này kem dưỡng ẩm giữ nhiệm vụ như lớp nền lưu trữ phân tử mùi hương bám trụ và tỏa hương tối ưu có thể.

Bí quyết xịt nước hoa tốt nhất là: một khi tắm xong, bạn có khả năng xịt một làn hương nước hoa trước mặt và bước vào đấy, sau đó bạn thoa kem dưỡng ẩm rồi lại xịt nước hoa lên các khu vực cần thiết. Như vậy mùi hương khó mà phai nhòa.

LỚP NỀN VASELINE

Trong hoàn cảnh thời tiết oi bức khiến bạn không mong muốn thoa kem dưỡng ẩm toàn thân, bạn có khả năng chỉ thoa vaseline lên các vùng làn da cùa bạn sẽ xịt nước hoa. Với bí quyết xịt nước hoa như vậy vừa không ngại cơ thể bị kem dưỡng ẩm làm nhờn rít, mà nước hoa vẫn đủ độ ẩm để bám trụ.

Từ tóc cho đến sau đầu gối, có những điểm không thể thiếu bạn cần xịt nước hoa để hương thơm được lưu giữ thật lâu.

ĐỒNG BỘ HÓA MÙI HƯƠNG

Tinh Dầu Nước Hoa Chai Bi Lăn Tiện Lợi Giá Rẻ (10ml)
ĐỒNG BỘ HÓA MÙI HƯƠNG

Cách lưu hương nước hoa lâu nếu muốn mùi hương yêu thích phát huy hết lực hấp dẫn của mình, bạn cần phải sử dụng cả bộ sản phẩm: tẩy tế bào chết, sữa tắm, kem dưỡng thể, nước hoa, dầu dưỡng, nghiêm trọng hơn là sản phẩm chăm sóc tóc… đồng mùi. Như vậy sẽ không sợ mỗi sản phẩm có một mùi hương khác nhau trộn lẫn trên da làm biến đổi mùi nước hoa. đồng thời làm vậy mùi hương cũng lưu trữ trên da lâu hơn.

>>>Xem thêm: Đánh giá và kèm giá các loại nước hoa aqva được nam giới ưa chuộng

VỊ TRÍ XỊT NƯỚC HOA

Cách lưu hương nước hoa lâu những vị trí xịt nước hoa lý tưởng theo các người có chuyên môn khuyên là: bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối. Bí quyết xịt nước hoa lên những vị trí có mạch đập, tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan rộng tự nhiên. Bạn cũng có thể xịt một ít lên ngực, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút sau lưng nếu như mong muốn, để dù đứng ở phương hướng nào người đối diện cũng có thể cảm nhận được mùi hương của bạn.

Tinh dầu nước hoa Ajmal Nữ Dubai FANTABULOUS
VỊ TRÍ XỊT NƯỚC HOA

1. TÓC

Là nơi hoàn hảo để lưu giữ hương thơm lâu dài, bởi nước hoa có thể bám vào sợi. Tuy nhiên, điểm này cần được thực hiện một cách tỉ mỉ hơn thay vì xịt trực tiếp như những vị trí khác. Bạn cần xịt nước hoa hoặc dùng khăn để thấm vào lược rồi chải lên tóc. Tránh dùng quá nhiều nước hoa là nguyên tắc bạn cần nhớ vì chất cồn có thể làm khô tóc.

2. SAU TAI: 

Các tĩnh mạch hoạt động tại điểm này. Do đó, mức nhiệt ở đây cao hơn những vị trí khác trên cơ thể. Thoa nước hoa lên vùng sau tai sẽ giúp mùi hương giữ lâu và thơm nồng hơn. Bạn nên cho một lượng nước hoa vừa đủ lên đầu ngón tay của bạn và chấm vào vùng sau tai. Cách này sẽ hiệu quả hơn đối với những loại nước hoa ban đêm.

3. XƯƠNG ĐÒN: 

Vùng cổ của bạn có nhiều vết lõm do cấu trúc xương tạo ra. Nhờ vậy, nước hoa có nhiều không gian để đọng và tương tác với làn da của bạn. Bạn có thể thoa một ít nước hoa lên đầu ngón tay rồi chấm lên phần xương đòn hoặc xịt với khoảng cách 13-18 cm.

4. LƯNG: 

Cách lưu hương nước hoa lâu nhiều người thường nghĩ lưng không phải là nơi điển hình để đặt nước hoa. Thực tế, đây là nơi lý tưởng để lưu giữ hương tốt và tạo mùi không quá gắt. Hương thơm tinh tế toát ra từ những chuyển động có thể khiến nhiều người nhầm lẫn với mùi cơ thể bạn. Chandler Burr – chuyên gia nước hoa – cho biết: “Bạn cần kéo phần cổ áo ra rồi xịt vào khoảng giữa đồ và lưng. Xịt 2 lần là điều cần thiết nếu nước hoa chỉ thơm nhẹ”.

5. SAU ĐẦU GỐI: 

Phần này chứa nhiều nhiệt – yếu tố giúp mùi hương khuếch tán – bởi bạn phải di chuyển cả ngày. Do đó, bạn cần thoa một chút nước hoa bằng đầu ngón tay hoặc xịt trực tiếp với khoảng cách 13-18 cm lên điểm này.

6. KHUỶU TAY

Giống đầu gối, khuỷu tay cũng là nơi tạo ra nhiều nhiệt. Đây cũng là một vị trí thay thế cho cổ tay. Để tối ưu hóa sự khuếch tán của các phân tử hương, bạn nên dưỡng ẩm cánh tay hoặc các bộ phận khác trên cơ thể trước khi xịt nước hoa.

Bài viết trên đã cho các bạn biết về cách lưu hương nước hoa lâu. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm: Đánh giá và kèm giá các loại nước hoa aqva được nam giới ưa chuộng

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( elle. zingnews, … )

Chia sẻ:

TOP