Cách lưu giữ nước hoa ngày hè nóng bức bạn cần biết

Cách lưu giữ nước hoa ngày hè nước hoa thì chắc chắn cô gái nào cũng có. Tuy nhiên, các nàng đã biết cách xịt nước hoa để mùi giữ được lâu suốt ngày Hè chưa?

CÁCH LƯU GIỮ NƯỚC HOA NGÀY HÈ BẢO QUẢN NƯỚC HOA ĐÚNG CÁCH

Cách lưu giữ nước hoa ngày hè việc chọn nơi bảo quản nước hoa cũng rất cần thiết vì đây là yếu tố giúp giữ mùi nước hoa. Bạn không nên đặt những chai nước hoa ở trong phòng tắm, nơi ẩm ướt hay những chỗ quá nóng. Nhiệt độ cao, ánh sáng và độ ẩm sẽ giảm chất lượng của các giọt hương. Bí quyết dành cho bạn là cất nước hoa ở những chỗ khô ráo, lạnh và tránh xa cửa sổ.

Cách lưu giữ nước hoa ngày hè đúng cách
BẢO QUẢN NƯỚC HOA ĐÚNG CÁCH

>>>Xem thêm: Nước hoa để lâu có tốt không? Có nên sử dụng tiếp không?

VASELINE SẼ GIÚP NƯỚC HOA GIỮ MÙI LÂU HƠN

Một cách xịt nước hoa hiệu quả khác đó là sử dụng Vaseline. Bạn chỉ cần thoa một lớp vaseline mỏng lên vùng da bạn sẽ xịt lên. Chất trong Vaseline sẽ kéo dài mùi hương hơn là khi xịt trực tiếp lên làn da khô.

NHỜ SỰ TRỢ GIÚP CỦA LOTION KHÔNG MÙI

Thoa một lớp lotion không mùi lên cơ thể trước khi sử dụng nước hoa. Lotion sẽ đóng vai trò như một chiếc chìa khoá, khoá lại mùi hương bay bổng.

SỬ DỤNG NƯỚC HOA NGAY SAU KHI TẮM

Xịt nước hoa ngay sau khi tắm và trước khi mặc đồ sẽ giúp mùi hương được giữ lâu hơn. Vì vào thời điểm này, cơ thể bạn đang có độ ẩm, độ ẩm sẽ khoá lại mùi hương. Ngoài ra, việc này cũng sẽ làm mùi hương không bám vào trang phục.

ĐỪNG CHÀ XÁT CỔ TAY SAU KHI XỊT NƯỚC HOA

Nhiều nàng có thói quen chà xát hai cổ tay với nhau sau khi xịt nước hoa. Tuy nhiên, việc này sẽ làm mùi hương bay mùi nhanh hơn.

CHỌN ĐÚNG VÙNG XỊT NƯỚC HOA

Bạn nên chọn một hoặc hai vùng cơ thể (hình bên dưới) để xịt nước hoa. Những vùng này sẽ giúp lưu giữ mùi hương cả ngày. Cách xịt nước hoa này sẽ giúp bạn đảm bảo độ giữ mùi cũng như tiết kiệm được giọt hương.

BÍ QUYẾT GIÚP LÀN HƯƠNG THOANG THOẢNG

Để có mùi hương thoang thoảng, bạn hãy xịt nước hoa vào không khí rồi bước vào vùng không khí đó. Điều này sẽ giúp mùi hương trở nên dễ chịu hơn và bám lên toàn cơ thể.

Perfumes | Lalique
BÍ QUYẾT GIÚP LÀN HƯƠNG THOANG THOẢNG

>>>Xem thêm: Các loại tinh dầu sử dụng hiệu quả nhất cho người mới

TẬN DỤNG TỪNG GIỌT HƯƠNG

Nhỏ những giọt nước hoa còn sót lại cuối cùng vào lotion dưỡng da, bạn đã có ngay một sản phẩm lotion có mùi hương nước hoa quyến rũ rồi. Đây là cách xịt nước hoa tiết kiệm nhưng vẫn giữ được hiệu quả.

QUY TẮC HÒA TRỘN

Một trong những cách để giữ cho hương thơm được lưu giữ lâu trên cơ thể đó là kết hợp cùng với vitamin E. Điều này sẽ phát huy tối đa trong những loại nước hoa có thành phần nhóm hương Citrus cam chanh. Bởi vitamin E sẽ giúp tạo một lớp nền dưỡng ẩm hiệu quả cũng như tạo môi trường để nước hoa có chỗ bám vào, giúp cho mùi hương khó bốc hơi.

KHU VỰC XỊT NƯỚC HOA

Để mùi nước hoa luôn vương vấn quanh bạn, sao không thử áp dụng vào những nơi như drap giường, bao gối, ghế sofa…? Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu giữ hương thơm bằng cách xịt lên quần áo. Các sợi vải tự nhiên như len và bông sẽ giúp giữ mùi hương nước hoa lâu hơn. Tuy nhiên, để những vệt nước hoa không lưu lại các vết bẩn kì lạ trên áo, bạn cần phải chú ý đến lượng dùng cũng như khoảng cách xịt. Ngoài ra, bạn có thể thấm nước hoa vào lòng bàn tay và vuốt nhẹ trên tóc.

KẾT HỢP CÙNG CÁC SẢN PHẨM CÓ HƯƠNG THƠM DƯỠNG DA

Hiện nay, mùi hương không chỉ được chiết xuất trong nước hoa. Hầu hết các loại mùi hương đều có ở dạng sữa tắm, kem dưỡng ẩm, xà phòng… và nhiều hơn thế. Vì vậy, để tăng thêm mùi hương ngọt ngào và quyến rũ, bạn đừng ngần ngại mà sử dụng thêm cho mình vài lớp kem dưỡng, sữa dưỡng… để …

 “CÁC ĐIỂM VÀNG” ĐỂ XỊT NƯỚC HOA TRÊN CƠ THỂ

You Asked: Should I Wear Perfume? | Time
 “CÁC ĐIỂM VÀNG” ĐỂ XỊT NƯỚC HOA TRÊN CƠ THỂ

Cách lưu giữ nước hoa ngày hè nếu sử dụng nước hoa cho toàn bộ cơ thể, điều đó sẽ làm cho mùi hương nồng nặc và thiếu tinh tế. Có một số vị trí tuyệt vời để bạn lưu giữ hương nước hoa dài lâu là: gáy, sau tai, khuỷu tay, cổ tay và sau đầu gối. Đây được xem là những vùng khuếch tán nhiệt sẽ tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước hoa ở vùng ngực hoặc sau lưng để hương thơm có thể lan tỏa đi khắp các phía.

Qua bài viết trên bannuochoa.vn đã cho các bạn biết về Cách lưu giữ nước hoa ngày hè. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm: Nước hoa để lâu có tốt không? Có nên sử dụng tiếp không?

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( elle, kienthuc, … )

Scroll to Top