Hướng dẫn cách chiết nước hoa sang lọ nhỏ đơn giản tại nhà

Nếu bạn là người thích sử dụng nước hoa thì nên học cách chiết nước hoa để tiện cho việc đi du lịch hay đi chơi đâu đó. Hôm nay, bannuochoa.vn có bài viết Hướng dẫn cách chiết nước hoa sang lọ nhỏ đơn giản tại nhà.

Khái niệm nước hoa chiết

Nước hoa chiết đều là nước hoa chính hãng, được chiết từ các chai lớn ra nhiều chai có dung tích nhỏ hơn từ 1ml, 2ml, 5ml,7ml hay lớn hơn 1 chút như 10ml, 20ml, 30ml, 50ml.

Vì sao nước hoa chiết lại rẻ ?

Nước hoa chiết thường hay là những món đồ bị lỗi về phần hộp vỏ như nút, móp mép hay xước lớp sơn tráng bên ngoài hoặc cũng có thể là sản phẩm được mang để cho khách hang thử mùi ( nước hoa tester ) được cái shop nước hoa chiết ra chai bé dại hơn để bán.IFrame

Đấy là lý do nước hoa chiết lại rẻ, cũng giống như nước hoa tester , vial vậy. Vì nguyên nhân giá rẻ hơn khá là nhiều nên nhiều người thường cho rằng đấy là hàng fake hay kém chất lượng tuy nhiên chẳng phải đâu nha.
Bạn nào chưa biết về nước hoa Tester , Vial là gì thì đọc bài viết tại đây nha.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục nắp nước hoa bị bể trong 1 nốt nhạc

Chất lượng nước hoa chiếc như thế nào?

Cam kết khi sử dụng nước hoa chiết, ai cũng sẽ thắc mắc nước hoa chiết có tốt không? Như đã nói ở trên, nước hoa chiết đều là những chai nước hoa chính hãng bị lỗi bề ngoài hay những chai nước hoa dùng thử nên đều sẽ qua một công thức sản xuất nghiêm ngặt của hãng. Tùy thuộc theo mỗi hãng có một quy trình sản xuất riêng nhưng đa phần đều là những chuỗi dây chuyền sản xuất hiện đại, chắc chắn độ lưu hương đến giọt cuối cùng.

Tuy nhiên chung quy lại, nếu có đủ điều kiện thì hãy mạnh dạn đầu tư cho mình một chai nước hoa full-box nguyên seal, điều này sẽ khiến bạn an tâm hơn về chất lượng cũng như độ lưu hương của nó.

chất lượng nước hoa chiết

Chất lượng nước hoa vẫn đảm bảo như hàng được phân phối chính thức

Điểm tốt nhất của việc chiết nước hoa

Như đã có nhắc qua ở trên, việc chiết nước hoa có không hề ít ưu điểm dễ dàng sử dụng để bạn có thể chiều lòng nhu cầu dùng của mình.

  • Đầu tiên là việc đi du lịch, như bạn đã biết, nếu đi du lịch bằng máy bay thì các hãng bay sẽ đòi hỏi bạn không nên đem các chai dung dịch quá 100ml, vì thế nên bí quyết chiết nước hoa ra chai nhỏ hơn có thể giúp bạn an toàn qua cửa kiểm tra an ninh. Thêm vào đấy các chai chiết nước hoa đủ nhỏ gọn để bạn bố trí chúng thích hợp trong vali của mình.

nước hoa chiết pháp

Chai chiết nước hoa đẹp tại Phúc Nguyên

  • Nếu bạn cùng lúc thích nhiều mùi hương nhưng chẳng rõ mùi nào phù hợp nhất thì việc mua nước hoa chiết hoàn toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền của. Song song bạn có thể thỏa sức trải nghiệm nhiều mùi hương không giống nhau trước khi quyết định mình sẽ gắn bó lâu dài với loại nào.

Hai cách chiết nước hoa đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Bí quyết chiết nước hoa bằng kim tiêm

Hướng dẫn cách chiết nước hoa bằng kim tiêm để không lãng phí

Chỉ dẫn bí quyết chiết nước hoa bằng kim tiêm để không lãng phí

Bước 1:

Chuẩn bị 1 ống kim tiêm xi lanh 20ml ( có thể mua ở nhà thuốc, tiệm thú y, bệnh viện… ) nhớ là chỉ ống thôi nhé, không cần kim đâu.

Bước 2:

Tháo nắp của vòi xịt ra

Bước 3:

Nhấn đầu ống xi lanh vào phần ống vòi xịt.

Nhấn mạnh theo chiều thẳng đứng sao cho 2 ống tiếp xúc hoàn toàn, không để không khí thoát ra ở vành tiếp xúc và kéo từ từ. ( Không kéo nhanh gây ra hụt áp suất không hút được. ).Nước hoa sẽ theo đường ống vào trong xi lanh, sau đó thì chỉ việc bơm vào ống chiết Vial thôi.

Với cách xịt trực tiếp

Dụng cụ chiết nước hoa ở bí quyết này chỉ cần các chai lọ nhỏ hay ống chiết nước hoa mini với dung tích mong muốn, bạn có thể liên hệ Phúc Nguyên để được tư vấn chai lọ và ống chiết thích hợp với mong muốn hoặc mục tiêu sử dụng. Chúng tôi chuyên bổ sung chai lọ sản phẩm chăm sóc da với số lượng từ 3000 – 5000 mặt hàng.

cach chiet nuoc hoa ra chai nho 4

Với bí quyết này, bạn không cần hành động cách mở nắp chai nước hoa mà thay vì vậy chỉ phải đặt vòi xịt của chai nước hoa gốc vuông góc với miệng chai lọ nhỏ, cẩn thận quan sát miệng vòi xịt có vừa với miệng chai lọ hay không.

Một khi chọn lựa vòi xịt đã kê đúng vị trí, nhanh chóng nhấn vòi xịt cho đến khi đầy chai lọ nhỏ.

Nguồn tổng hợp
Scroll to Top